Agribank Chi nhánh 3 thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của khách hàng Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Đô Thành
(Cập nhật lúc 16:47 ngày 22/7/2019)
1. Tài sản bảo đảm chuẩn bị thu giữ theo NQ 42/2017QH14 như sau:
a. Thửa đất:
- Thửa đất số: 150 và 151   Tờ bản đồ số: 40 (C3)
- Địa chỉ thửa đất: Khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
- Tổng Diện tích: 3754m2 (Bằng chữ: Ba nghìn bảy trăm năm mươi bốn mét vuông)
- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng
- Mục đích sử dụng: 

+ 300m2 Đất ở tại đô thị ; Thời hạn sử dụng: Lâu dài
+ 162m2 Đất trồng cây lâu năm; Thời hạn sử dụng: 03/2049
+ 1561m2 Đất trồng cây hàng năm khác; Thời hạn sử dụng: 01/2018
+ 1731m2 Đất cơ sở sản xuất kinh doanh; Thời hạn sử dụng: 03/12/2060
-Nguồn gốc sử dụng: Công nhận QSDĐ như giao đất có thu tiền sử dụng đất (300m2)* Công nhận QSDĐ như giao đất không thu tiền sử dụng đất (1723 m2); Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất (1731m2)
b. Tài sản gắn liền với đất:
- Loại nhà ở: Nhà kho
- Diện tích xây dựng: 1008m2
- Kết cấu chủ yếu: Móng BTCT, cột thép, nền bêtông, vách gạch + tole, nền gạch ceramic, mái tole
- Cấp công trình: Cấp 4
- Số tầng: Trệt
- Năm hoàn thành xây dựng: 4
c. Giấy tờ về tài sản: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BH 823479 vào sổ cấp giấy chứng nhận số CH 02457/BH do Ủy Ban Nhân Dân Thị Xã Thuận An cấp ngày 07 tháng 04 năm 2012
2. Thời gian thu giữ dự tính: Từ ngày 05/08/2019 cho đến ngày hoàn thành thu giữ trên thực tế.
Agribank Chi Nhánh 3 yêu cầu tất cả các tổ chức/cá nhân có tài sản riêng  đang ở trên tài sản bảo đảm hoặc đang cư trú trên tài sản bảo đảm nhanh chóng di chuyển toàn bộ đồ đạc cũng như tài sản riêng ra khỏi tài sản bảo đảm và tìm kiếm nơi cư trú khác trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo này được niêm yết tại UBND cấp xã nơi có tài sản bảo đảm. Kể từ sau thời điểm thu giữ tất cả các tài sản riêng ở trên tài sản bảo đảm Agribank Chi Nhánh 3 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát cũng như hao mòn liên quan, đồng thời niêm phong không cho di chuyển cho đến khi chủ tài sản với đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp liên hệ nhận lại. Sau khi thu giữ lực lượng bảo vệ của Agribank Chi Nhánh 3 hoặc thuê từ đơn vị thứ ba sẽ là lực lượng tiếp quản cũng như trông giữ tài sản bảo đảm, mọi sự cư trú, ra vào đều phải được sự cho phép từ Agribank Chi Nhánh 3.
Trong quá trình thu giữ và tiếp quản, nếu cá nhân, tổ chức liên quan nào cố tình không bàn giao tài sản bảo đảm, không di dời tài sản cá nhân ra khỏi tài sản bảo đảm, có hành vi chống đối, cản trở gây mất an ninh trật tự hoặc có hành vi vi phạm pháp luật thì kính đề nghị UBND cấp xã và Cơ quan Công an địa phương với chức năng và quyền hạn của mình hỗ trợ Agribank Chi Nhánh 3 thu giữ và tiếp quản tài sản bảo đảm theo quy định tại Khoản 5, Điều 7, Nghị quyết 42/2017/QH14 thí điểm xử lý nợ xấu các tổ chức tín dụng do Quốc Hội ban hành ngày 21/06/2017 – “Chính quyền địa phương các cấp và cơ quan Công an nơi tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm, trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình thực hiện việc bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong quá trình thu giữ tài sản bảo đảm theo đề nghị của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức mua bán, xử lý nợ xấu. Trường hợp bên bảo đảm không hợp tác hoặc không có mặt theo thông báo của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức mua bán, xử lý nợ xấu, đại diện Ủy ban nhân dân cấp xã nơi tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm tham gia chứng kiến và ký biên bản thu giữ tài sản bảo đảm”. 
Khách hàng vay hoặc bên thế chấp sẽ phải chịu các chi phí xử lý nợ phát sinh kể từ thời điểm Agribank Chi Nhánh 3 phát hành thông báo này, các chi phí này sẽ được tính là nghĩa vụ phải thanh toán khi khách hàng vay hoặc bên thế chấp tiến hành tất toán khoản nợ xấu hoặc trừ vào tiền bán tài sản qua đấu giá.
Agribank Chi Nhánh 3 thông báo để các cá nhân, tổ chức liên quan biết và yêu cầu các bên cùng hợp tác, tránh xảy ra những xung đột không đáng có. Đồng thời, Agribank Chi Nhánh 3 cũng thông báo tới quý các cơ quan để biết, nắm bắt được tình hình và có biện pháp hỗ trợ theo quy định pháp luật. 
Mọi thông tin trao đổi liên hệ với: Ông Nguyễn Thành Minh, chức vụ: Phó Trưởng phòng Tín dụng – Agribank Chi nhánh 3, số điện thoại: 0902360373. Địa chỉ: 112 Trần Quốc Thảo, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh./.

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818