Agribank Thanh Hóa tài trợ Giải quần vợt đồng đội Thanh Hóa – Cúp Agribank lần thứ IV năm 2015 (24/8/2015)
(Cập nhật lúc 15:30 ngày 24/8/2015)
Trong 2 ngày 22 và 23/8/2015, tại sân quần vợt Việt Nam Xanh, Thành phố Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Liên đoàn quần vợt Thanh Hóa; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức giải quần vợt đồng đội Thanh Hóa - Cúp Agribank lần thứ 4 năm 2015.
Tới dự Giải đấu có đ/c Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Đỗ Thị Toán - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Các đ/c lãnh đạo Sở ban ngành trong tỉnh và các đ/c lãnh đạo Agribank Thanh Hóa. Tham dự giải lần này có sự góp mặt của gần 200 vận động viên đến từ 24 câu lạc bộ quần vợt thuộc các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Agribank Thanh Hóa là nhà tài trợ chính của Giải quần vợt đồng đội Thanh Hóa - Cúp Agribank trong 04 năm liên tiếp 2012-2015.
 

Lãnh đạo Agribank Thanh Hóa trao biển tài trợ Giải đấu

Giải quần vợt đồng đội Thanh Hóa là một sự kiện thể thao lớn, truyền thống của tỉnh do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá phối hợp với Liên đoàn quần vợt Thanh Hoá tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, nhằm góp phần động viên, cổ vũ đẩy mạnh phong trào tập luyện môn quần vợt, nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên, đồng thời gắn kết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển.

Trong hai ngày thi đấu, các tay vợt tranh tài ở 2 nội dung là đồng đội nam đội mạnh và đồng đội nam phong trào. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, huy chương và phần thưởng cho các đội giành thứ hạng nhất, nhì, ba của các nội dung thi đấu. Trong đó giải nhất đội mạnh thuộc về câu lạc bộ Công an tỉnh; giải nhất đội phong trào thuộc về câu lạc bộ Hồ Thành. Câu lạc bộ Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa đạt Giải Nhì đội mạnh.
 

Lãnh đạo Agribank Thanh Hóa cùng lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh
trao thưởng các vận động viên đạt thành tích

 
Thông qua việc đồng hành cùng giải đấu trong suốt 6 năm 2012-2017, Agribank Thanh Hóa đã và đang góp phần tạo nên thành công của Giải quần vợt đồng đội Thanh Hóa - Cúp Agribank cũng như góp phần tiếp sức cho sự nghiệp thể thao của tỉnh Thanh Hoá nói chung và môn thể thao quần vợt nói riêng, đồng thời quảng bá thương hiệu Agribank đến đông đảo tầng lớp nhân dân.
 

    Mai Hải – Agribank Thanh Hóa 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818