Agribank Nghệ An tổ chức thi nghiệp vụ toàn chi nhánh (25/8/2015)
(Cập nhật lúc 8:37 ngày 25/8/2015)
Trong 02 ngày 22-23/08/2015, Agribank Nghệ An tổ chức thi kiểm tra nghiệp vụ Tín dụng và Kế toán cho toàn thể cán bộ, nhân viên Tín dụng và Kế toán trong  toàn chi nhánh.
Tham gia kỳ thi này có 534 các cán bộ, nhân viên Tín dụng, Kế toán, Kiểm tra viên của 21 Chi nhánh loại 3 và Hội sở tỉnh, trong đó 277 người dự thi nghiệp vụ Tín dụng và 257 người dự thi nghiệp vụ Kế toán được chia làm 12 ca thi tập trung tại Trụ sở Agribank tỉnh. Nội dung kiểm tra gồm các chuyên đề Tín dụng, Kế toán ngân quỹ, Kinh doanh ngoại hối và nghiệp vụ Thẻ. Phương pháp kiểm tra gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm thi trắc nghiệm do chi nhánh thiết kế, xây dựng. Ngay sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ biết ngay được điểm thi của mình.
 

Cán bộ nhân viên Agribank Nghệ An làm bài thi nghiệp vụ

Với mục đích để các cán bộ nâng cao kiến thức, cập nhật các văn bản mới phục vụ tốt công việc hàng ngày, Giám đốc Agribank Nghệ An đã triển khai kế hoạch thi nghiệp vụ toàn chi nhánh từ tháng 04 năm 2015 bằng việc hệ thống hoá các văn bản nghiệp vụ của từng chuyên đề cần nghiên cứu cho các thí sinh. Mặc dù công việc hàng ngày rất bận rộn nhưng sau mỗi ngày làm việc, các cán bộ đều hăng hái, tích cực ôn tập, tổ chức trao đổi nghiệp vụ tạo ra một không khí học tập rất nghiêm túc, chất lượng trên toàn chi nhánh.

Kết quả kỳ thi kiểm tra kiến thức, đa số cán bộ dự thi đều đạt so với yêu cầu. Qua đó Agribank chi nhánh Nghệ An khẳng định đã đạt được mục tiêu là khơi dậy tinh thần học tập, nâng cao kiến thức cho cán bộ, là dịp để cán bộ nghiên cứu lại và nắm vững các văn bản pháp quy liên quan đến hoạt động ngân hàng, các quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ của ngành để áp dụng vào công việc hàng ngày, hạn chế sai sót, nâng cao uy tín và thương hiệu của Agribank.

Cùng với chương trình đổi mới công tác đào tạo năm 2015, trong hai tháng 06, 07 vừa qua, Agribank Nghệ An cũng đã tổ chức Lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho các lãnh đạo Phòng giao dịch. Với sự tham gia của 100% cán bộ là Giám đốc, Phó Giám đốc các Phòng giao dịch. Thời gian học là 06 ngày vào các ngày thứ 7, chủ nhật, kết thúc khóa học tổ chức làm bài kiểm tra.

Nhằm thực hiện lộ trình đề án tái cơ cấu ngân hàng, Agribank chi nhánh Nghệ An luôn luôn nhận thức được vai trò quan trọng của việc xây dựng nguồn nhân lực là nhân tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của hoạt động  ngân hàng. Do đó công tác đào tạo, tổ chức thi nghiệp vụ là cơ sở để củng cố và nâng cao chất lượng đào tạo trong chính sách thực hiện các chiến lược đào tạo trong thời gian tới nhằm đáp ứng các yêu cầu hội nhập và phát triển.

Nguyễn Thanh Toàn - Agribank Nghệ An

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818