Agribank Sơn La tổ chức Hội thi nghiệp vụ kế toán và ngân quỹ năm 2015 (25/8/2015)
(Cập nhật lúc 16:35 ngày 25/8/2015)
Trong 2 ngày 22-23 tháng 8 năm 2015, Agribank Sơn La tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Kế toán và Ngân quỹ năm 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lò Hải Phan- Phó bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Giang Văn Đông- Phó giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Sơn La - Chủ tịch Công đoàn đại diện Ngân hàng Việt Nam tại Sơn La, đồng chí Phạm Văn Hoa - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La. 
Hội thi đã thu hút được 91 thi sinh tham gia trong đó nhóm là cán bộ lãnh đạo có 23 thí sinh; nhóm thí sinh là cán bộ nghiệp vụ có 68 thí sinh. Phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội thi, đồng chí Phạm Văn Hoa rất kỳ vọng và mong muốn qua hội thi từ việc tiếp thu học hỏi giữa các thí sinh với nhau, trình độ của các giao dịch viên trong toàn chi nhánh sẽ được nâng lên một bước; đồng chí nhấn mạnh đây được coi là đợt tập huấn thông qua hình thức thi về chuyên môn nghiệp vụ cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng; đặc biệt là khả năng thuyết trình trước đám đông tạo phong cách tự tin, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
 
Nội dung thi của các thí sinh bám sát các văn bản chế độ hiện hành của Nhà nước, của Agribank, các quy định tại Cẩm nang văn hoá Agribank và quyết định số 2705/QĐ-HĐTV-TTTTr ngày 21/11/2012 của Hội đồng thành viên Agribank “Về Ban hành quy định về tiêu chuẩn, phong cách giao dịch của giao dịch viên trong hệ thống Agribank”. Nội dung phần thi dành cho cán bộ lãnh đạo hoàn toàn là các công việc thực tế tại chi nhánh nhằm nâng cao khả năng quản lý, tham mưu của lãnh đạo trong công tác điều hành và thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.
 
 
 Đội thi Văn phòng Agribank tỉnh Sơn La đạt giải nhất hội thi
 
Do có sự chuẩn bị nghiêm túc và công phu của các chi nhánh cũng như của cá nhân các thí sinh, sau 02 ngày diễn ra hội thi, đa số các thí sinh đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình; các danh hiệu cao nhất của hội thi đã dược trao cho các thí sinh xuất sắc. Về giải cá nhân Ban tổ chức đã trao cho các thí sinh có phần trình bày hấp dẫn, phong cách tự tin, duyên dáng, đạt được các tiêu chí đề ra cụ thể:
Giải đặc biệt: Lê Thị Thu Hằng - Agribank chi nhánh huyện Mộc Châu – nhóm cán bộ lãnh đạo; Đinh Thị Quỳnh Như – Văn phòng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La – nhóm cán bộ nghiệp vụ.
Giải nhất: Lê Thị Chuyên -  Agribank chi nhánh huyện Mường La – nhóm cán bộ lãnh đạo; Bùi Phương Thuỷ, Văn phòng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La- nhóm cán bộ nghiệp vụ; Hoàng Linh Chi, Agribank chi nhánh Thành phố Sơn La – nhóm cán bộ nghiệp vụ.
Giải nhì: Trần Thị Phương - Agribank chi nhánh huyện Bắc Yên – nhóm cán bộ lãnh đạo; Ngô Thị Dung - Văn phòng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La- nhóm cán bộ nghiệp vụ; Nguyễn Quỳnh Trang - Agribank chi nhánh huyện Mường La – nhóm cán bộ nghiệp vụ.
 
Ban tổ chức cũng đã trao 10 giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích tốt Chung cuộc; Giải nhất toàn đoàn thuộc về đội thi đến từ văn phòng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La; giải nhì thuộc về đội thi đến từ Agribank chi nhánh huyện Mường La và giải Ba thuộc về đội thi đến từ Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai. 
 
Hội thi nghiệp vụ kế toán và ngân quỹ năm 2015 của Agribank chi nhánh Sơn La khép lại và được đánh giá là thành công ở nhiều phương diện đạt được kỳ vọng của ban tổ chức là đợt tập huấn có quy mô toàn chi nhánh; đồng thời là sân chơi trí tuệ cho toàn thể CBVC trong chi nhánh tạo động lực cho việc nỗ lực cố gắng, ham học hỏi, cầu tiến bộ cũng như sự tận tụy, nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc được giao ./.
 
                                                                        Lâm Thuận - Agribank Sơn La 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818