Công đoàn Hội sở Agribank Hòa Bình tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ Agribank Tài năng – Thanh lịch năm 2015” (26/08/2015)
(Cập nhật lúc 13:24 ngày 26/8/2015)
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 02/9, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, ngày 22/8/2015, công đoàn cơ sở Hội sở Agribank Hòa Bình đã tiến hành tổ chức Hội thi “Cán bộ Agribank tài năng – thanh lịch năm 2015” cho các cán bộ viên chức tại Hội sở Agribank Hòa Bình. Tham dự hội thi có 21 CBVC trong độ tuổi từ 40 trở xuống đối với nữ và 45 trở xuống đối với nam. 
Các thí sinh tham gia vào 02 phần thi bắt buộc là thanh lịch và tài năng. Phần thi thanh lịch, mỗi thí sinh tham gia trả lời 02 câu hỏi, 01 câu về phần nghiệp vụ (kế toán, tín dụng, nguồn vốn, bảo hiểm, văn hóa doanh nghiệp) và 01 câu SPDV mới; ở phần thi tài năng, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng của mình bằng hình thức như hát, đọc thơ, kể chuyện, cắm hoa….
 
Chất lượng cuộc thi năm nay được Ban tổ chức đánh giá cao hơn các năm trước khi có nhiều thí sinh tìm tòi, nghiên cứu, mở rộng vấn đề để có các câu trả lời đúng và hay nhất, hoặc đầu tư về thời gian, công sức mang đến cho hội thi những lẵng hoa đẹp với lời bình ý nghĩa, cảm xúc, những bài hát hay ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ… 
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích; trao 01 giải tập thể cho tổ Công đoàn xuất sắc nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải phụ cho cá nhân có câu trả lời hay nhất, cá nhân có phần thi năng khiếu xuất sắc nhất.
 
 
Hội thi “ Cán bộ Agribank tài năng – thanh lịch” là hoạt động thường xuyên được Công đoàn Agribank tổ chức định kỳ 02 năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú, là cơ hội để các CBVC tại chi nhánh giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn nghiệp vụ và thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ. Sau Hội thi được tổ chức tại các Công đoàn cơ sở, Hội thi “Cán bộ Agribank tài năng – thanh lịch năm 2015” sẽ được tổ chức thi toàn chi nhánh vào trung tuần tháng 10.
                                                                               
Vân Anh - Agribank Hòa Bình

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818