Chủ tịch HĐTV Trịnh Ngọc Khánh và đoàn công tác làm việc tại Agribank Thái Bình
(Cập nhật lúc 15:12 ngày 15/6/2017)
Ngày 13/06/2017,Chủ tịch Hội đồng Thành viên Trịnh Ngọc Khánh cùng đoàn công tác về làm việc tại Thái Bình.
Với tổng số lao động là 566 người, tính đến 31/05/2017, nguồn vốn huy động của Agribank Thái Bình đạt 15.421 tỷ đồng - chiếm thị phần 32.3% trên tổng nguồn vốn của các tổ chức tín dụng trên địa bàn. Tổng dư nợ của AgribankThái Bình là 8.187 tỷ đồng - chiếm 21% trên tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng đầu tư trên địa bàn. Agribank Thái  Bình vinh dự được xếp loại I, hạng I theo Quyết định 266 và theo văn bản số 3268/NHNo-TCTL ngày 28/04/2017 về Thông báo xếp hạng chi nhánh của Tổng Giám đốc Agribank.
 
Về thăm và làm việc với Agribank Thái Bình còn có đồng chí Phạm Hoàng Đức, Thành viên HĐTV, cùng Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự, Ủy ban Chính sách, Ủy ban rủi ro và một số Trưởng ban/Giám đốc Trung tâm tại Trụ sở chính.
 
 
Đồng chí Chủ tịch HĐTV Trịnh Ngọc Khánh chỉ đạo công tác 
 
Trong buổi làm việc với Chủ tịch HĐTV và đoàn công tác, Ban Giám đốc Agribank Thái Bình cùng các lãnh đạo phòng chuyên đề và các lãnh đạo chi nhánh loại II đã trình bày kết quả công tác, đồng thời nghiêm túc nêu lên những tồn tại của chi nhánh cần khắc phục. Một mặt, Chủ tịch đã ghi nhận những kết quả mà Agribank Thái Bình đạt được trong thời gian qua, nhưng mặt khác cũng nghiêm khắc kiểm điểm và chỉ rõ những công tác cần làm mạnh hơn, đặc biệt là công tác kiểm tra kiểm soát nội bộ, nhằm phòng ngừa và phát hiện sớm những sai phạm trong chuyên môn, góp phần xây dựng một Agribank trong sạch, vững mạnh.
 
Cũng trong buổi làm việc, bà Trần Thị Oanh - Phó Giám đốc Agribank Thái Bình đã mạnh dạn đưa ra một số kiến nghị với đồng chí Chủ tịch nhằm thúc đẩy sự phát triển của Agribank Thái Bình trong thời gian sắp tới. Những kiến nghị này đã được Chủ tịch Trịnh Ngọc Khánh đánh giá là hết sức thiết thực và Chủ tịch ghi nhận hầu hết những kiến nghị của chi nhánh đưa ra.
 
 
Chủ tịch HĐTV - đồng chí Trịnh Ngọc Khánh trao quyết định và tặng hoa
đồng chí Phan Văn Sử 


Trong phần thứ hai của buổi làm việc với nội dung công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Giám đốc Agribank Thái Bình, Agribank Thái Bình vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, đồng chí Đinh Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN tỉnh Thái Bình và đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng nghiệp đến từ chi nhánh Nam Định và Bắc Nam Định. Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Sử - Phó Trưởng ban cổ phần hoá Agribank (nguyên Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Nam Định) được điều động, bổ nhiệm về làm Giám đốc Agribank chi nhánh Thái Bình kể từ ngày 15/06/ 2017.
 


Đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Đồng chí Phan Văn Sử đã có 10 năm gắn bó và dìu dắt Agribank Bắc Nam Định trở thành một chi nhánh vững vàng, có kết quả kinh doanh tốt. Mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Phan Văn Sử bằng kinh nghiệm và nhữngkết quả đã đạt được, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của Agribank Thái Bình trong những năm tiếp theo. 
 


Đ/c Đinh Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN Thái Bình (phải) tặng hoa chúc mừng đ/c Phan Văn Sử
 
Thu Vân - Agribank Thái Bình
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818