Agribank Đồng Tháp phối hợp với ABIC Cần Thơ tổ chức Đào tạo cấp chứng chỉ đại lý và sản phẩm mới
(Cập nhật lúc 19:8 ngày 19/6/2017)
Vừa qua, Agribank Đồng Tháp phối hợp với ABIC Cần Thơ tổ chức Đào tạo cấp chứng chỉ đại lý và sản phẩm mới cho hơn 60 học viên là cán bộ Agribank. Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Đồng Tháp, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc ABIC Cần Thơ, cùng sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo các ngân hàng cơ sở  và hơn 60 CBNV.
Sau 02 ngày tham gia tập huấn, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chung về bảo hiểm và được giới thiệu về các sản phẩm của ABIC như bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo an chủ thẻ, xe máy, bảo hiểm nhà tư nhân đồng thời trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai. Cuối khóa học, các học viên được kiểm tra kiến thức và cấp chứng chỉ theo quy định.
 
 
Ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Agribank Đồng Tháp - phát biểu tại buổi tập huấn 
 
Đây được xem là một trong những giải pháp trong công tác bán chéo sản phẩm dịch vụ nhằm tăng doanh thu phí dịch vụ cho đơn vị. Trong thời gian qua, doanh thu dịch vụ từ sản phẩm liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm có chiều hướng tăng, đã được nhiều khách hàng tham gia, hưởng ứng và hiểu rõ hơn về những lợi ích của từng sản phẩm mang đến cho khách hàng. Từ đó, ngày càng có nhiều khách hàng chủ động tham gia khi đến giao dịch với Agribank Đồng Tháp, góp phần nâng cao uy tín, vị thế thương hiệu Agribank. Đây cũng là một trong những yếu tố đưa hoạt động kinh doanh của Agribank  ngày càng phát triển bền vững theo đúng triết lý kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng".
 
                                    Như Ý - Agribank Đồng Tháp
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818