Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa tài trợ Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa - Cúp Agribank năm 2017
(Cập nhật lúc 15:45 ngày 21/6/2017)
Trong các ngày từ 13-17/6/2017, Hội nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở thông tin truyền thông tổ chức Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa - Cúp Agribank năm 2017.
Tới dự Giải đấu có đ/c Nguyễn Văn Phát - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Phạm Minh Thiệu - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thanh Hóa, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa; Các đ/c lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh và các đ/c lãnh đạo Agribank Thanh Hóa. Tham dự giải lần này có sự tham gia của 4 đội: Báo Thanh Hóa; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Hội Nhà báo Thanh Hóa, Phòng Văn xã UBND tỉnh. Agribank Chi nhánh Thanh Hóa là nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa - Cúp Agribank năm 2017.
 
 
 
Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II, năm 2017- Cúp Agribank nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu các môn TDTT nói chung, môn bóng đá nói riêng trong các cơ quan báo chí, quản lý báo chí; đồng thời là sân chơi để những người làm báo giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng.
 
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II - Cúp Agribank năm 2017 đã thành công tốt đẹp với trận chung kết và lễ trao giải vào sáng 17-6. 
 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội vô địch Báo Thanh Hóa, giải nhì cho Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa; giải đồng hạng ba cho hai đội Đài phát thanh - truyền hình Thanh Hóa và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Hội Nhà báo Thanh Hóa, Phòng Văn xã UBND tỉnh.
 
Với vai trò là nhà tài trợ chính, Agribank Thanh Hóa đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải đấu, tạo sân chơi bổ ích từ đó cổ vũ, động viên, tạo không khí phấn khởi thi đua trong các đơn vị ngành báo chí, góp phần làm phong phú thêm đời sống cho người làm báo, qua đó tiếp tục đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí cách mạng tỉnh Thanh Hóa. 
Mai Hải - Agribank Thanh Hóa 


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818