Agribank hỗ trợ kinh phí tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến và đầu tư du lịch của tỉnh Quảng Bình
(Cập nhật lúc 8:19 ngày 22/6/2017)
Nhằm quảng bá thương hiệu, gắn kết Agribank với chính quyền địa phương và nhân dân tỉnh Quảng Bình, vừa qua Agribank đã tài trợ kinh phí để UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017.


Quảng Bình là một trong những địa phương giàu tiềm năng về du lịch với lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tuy nhiên sự cố ô nhiễm môi trường biển năm 2016 do Formosa gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Trong điều kiện tỉnh Quảng Bình còn khó khăn, để hoạt động quảng bá, xúc tiến và đầu tư du lịch Quảng Bình được diễn ra thành công, Agribank đã hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động quảng bá xúc tiến đầu tư du lịch của tỉnh, đồng thời triển khai hoạt động truyền thông của Ngành và của Agribank.
 
Các hoạt động Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017 được tổ chức với chuỗi hoạt động, sự kiện nổi bật, giới thiệu và quảng bá rộng rãi các tiềm năng, thế mạnh về tài nguyên tự nhiên của “Vương quốc hang động”, những nét độc đáo về văn hóa, lịch sử phải huy động, thu hút người dân tham gia, hấp dẫn du khách.


 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ chính – đ/c Ngô Lành (thứ 3 bên phải qua), Trưởng VPĐD Agribank khu vực miền Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Agribank.
 
Tối ngày 17/6/2017, tại Quảng trường Biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đồng chí Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Agribank, đại diện Agribank nhận kỷ niệm chương và danh xưng là Đơn vị tài trợ Vàng đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội với chủ đề “Vương quốc hang động, kỳ vỹ-huyền thoại”. Đây là chương trình mang ý nghĩa và tầm vóc quốc gia, phát động nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tiếp tục nâng cao nhận thức và tích cực tham gia bảo vệ di sản văn hóa và di sản thiên nhiên thế giới. Việc tài trợ chương trình sẽ mang lại hiệu quả về mặt truyền thông và quảng cáo thương hiệu, đồng thời thể hiện trách nhiệm chính trị của Agribank đối với ngành ngân hàng nói riêng và với phát triển kinh tế đất nước nói chung.
 
Ảnh: Linh Hoạt, bài: Phương Thảo - VPĐD Agribank KV miền Trung
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818