Hội thao giao lưu chào mừng 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
(Cập nhật lúc 9:21 ngày 23/6/2017)
Ngày 17/06/2017, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2017) tại sân cỏ Câu lạc bộ thể thao 163, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra các trận đấu giao hữu bộ môn bóng đá, cầu lông, tennis với sự tham gia của các đơn vị: Agribank chi nhánh Phú Nhuận, Báo Tuổi Trẻ, Công ty ITAXA và Cao ốc Báo Tuổi trẻ.
Đây là một trong những hoạt động diễn ra hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho CBNV chi nhánh cũng như tạo môi truờng  giao lưu tăng cuờng mối quan hệ gắn bó giữa Agribank chi nhánh Phú Nhuận với Báo Tuổi Trẻ và các khách hàng trên địa bàn quận.
 
 
 
Đến tham dự và động viên các đội có ông Bùi Đình Đức – Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Nhuận, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Nhuận; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Phú Nhuận; Ông Vũ Văn Bình - Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ và các đại diện của Công ty ITAXA, Cao ốc báo Tuổi trẻ, cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên thuộc các đơn vị.
 
 
 
Buổi thi đấu giao hữu kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi góp phần tăng cuờng hơn nữa sự hợp tác gắn bó thân thiết giữa Agribank Chi nhánh Phú Nhuận và báo Tuổi trẻ, cũng như giữa các khách hàng trên địa bàn quận; đồng thời tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017 của các đơn vị. Kết quả các môn thi đấu như sau: Tennis: Giải nhất Công ty ITAXA; Bóng Đá: Giải nhất Báo Tuổi Trẻ; Cầu lông: Giải nhất đôi nam: Báo Tuổi Trẻ; Giải nhất đôi Nam Nữ: Cao ốc Báo Tuổi Trẻ.


Lê Thị Mơ – Agribank CN Phú Nhuận
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818