Lễ công bố và trao quyết định Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank
(Cập nhật lúc 15:44 ngày 2/1/2019)
Sáng ngày 02/01/2019, Agribank đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ quản lý cấp cao. 
Tới dự buổi Lễ, về phía đại biểu các cơ quan Trung ương có đồng chí Nguyễn Kim Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN; đồng chí Đặng Văn Tuyên– Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ NHNN, cùng các Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục của NHNN tham dự.
  
Về phía Agribank có đồng chí Trịnh Ngọc Khánh –  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV); đồng chí Tiết Văn Thành – Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc, cùng các cùng các đồng chí Thành viên HĐTV, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thường trực Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Giám đốc các chi nhánh loại 1 trên địa bàn Hà Nội, Lãnh đạo các Ban/Ủy ban/Đơn vị thuộc Trụ sở chính và đại diện các công ty con của Agribank tham dự.
 
 
 Đồng chí Đặng Văn Tuyên– Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ NHNN công bố các Quyết định của NHNN
 
Đồng chí Đặng Văn Tuyên– Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ NHNN công bố Quyết định số 2618-QĐ/NHNN về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Phạm Đức Ấn – Phó Chủ tịch HĐTV Agribank giữ chức vụ Chánh văn phòng NHNN; Quyết định số: 2616- QĐ/NHNN về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tuyết Dương – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế NHNN giữ chức Thành viên HĐTV Agribank.
 
 
  Đồng chí Nguyễn Kim Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN, đồng chí Nguyễn Kim Anh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuyết Dương – Thành viên HĐTV Agribank. Đồng chí chia sẻ: “Thời gian qua, trong hệ thống ngân hàng, đặc biệt là NHNN cũng như Agribank liên tục có những hoạt động kiện toàn bộ máy nhân sự. Một trong những vị trí hết sức quan trọng của NHNN là Chánh văn phòng NHNN, NHNN đã lựa chọn đồng chí Phạm Đức Ấn vào vị trí này để đảm nhiệm nhiệm vụ điều phối chung của NHNN”.  Đối với đồng chí Nguyễn Truyết Dương, đồng chí chia sẻ: “Đồng chí Nguyễn Tuyết Dương đã có 11 năm làm Phó Vụ Trưởng Vụ Pháp chế, ngoài việc tham mưu cho Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN về luật kinh tế, luật ngân hàng, đồng chí Dương còn tham gia nhiều hoạt động khác. Lĩnh vực nào đồng chí cũng chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ”. “Trong những năm qua Agribank đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, cơ bản đã hoàn thành tái cơ cấu giai đoạn I, hiện đang triển khai mạnh mẽ tái cơ cấu giai đoạn II của Agribank. Kết quả Agribank đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là năm 2018 khá toàn diện. Đóng góp vào thành công chung có vai trò quan trọng lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Agribank” - đồng chí Nguyễn Kim Anh nhấn mạnh.
 
 
  Đồng chí Nguyễn Tuyết Dương – Thành viên HĐTV Agribank chia sẻ cảm xúc khi nhận quyết định
 
Đồng chí Nguyễn Tuyết Dương – Thành viên HĐTV Agribank phát biểu cảm ơn Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng, Ban lãnh đạo NHNN đã tin tưởng, tín nhiệm, giao trọng trách, Ban lãnh đạo Agribank đã tổ chức buổi lễ trang trọng và đầm ấm. “Sau hơn 23 năm làm việc và công tác tại NHNN, hôm nay nhận nhiệm vụ do ban lãnh đạo NHNN giao là Thành viên HĐTV Agribank, tôi cho rằng đây là một thử thách đồng thời cũng là một cơ hội cho mình. Một môi trường làm việc mới với một tâm thế mới và nhiệm vụ hoàn toàn mới đang ở phía trước nhưng tôi tin tưởng rằng, với niềm đam mê công việc, với những kiến thức được đào tạo bài bản và những kinh nghiệm tích lũy tại Vụ Pháp chế NHNN, đặc biệt là sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội đồng Thành viên, Ban điều hành Agribank và Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp tại NHNN, tôi sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ ban lãnh đạo NHNN tin tưởng giao phó” – đồng chí Nguyễn Tuyết Dương chia sẻ.
 
 
 Chủ tịch HĐTV Agribank phát biểu tại Lễ công bố
 
Phát biểu tại Lễ công bố, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank - đồng chí Trịnh Ngọc Khánh cảm ơn Ban lãnh đạo NHNN đã luân chuyển cho Agribank cán bộ chủ chốt, hỗ trợ Agribank trong những lúc khó khăn nhất với mong muốn Agribank sẽ tiếp tục đổi mới hơn nữa. Ông chia sẻ: "Một trong những nguyên nhân dẫn đến thành quả của Agribank ngày hôm nay, vượt qua được thời kì khó khăn trong thời kì tái cơ cấu nhanh như vậy phải kể đến vai trò của các Thành viên HĐTV trong đó có các đồng chí được điều động, bổ nhiệm từ NHNN. Đồng chí Trịnh Ngọc Khánh cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Nguyễn Tuyết Dương với kinh nghiệm của mình, phối hợp với HĐTV Agribank, với Ban điều hành đưa Agribank giữ vững vị thế chủ chốt của ngành ngân hàng.
 
 
Đại diện Ngân hàng Nhà nước và Agribank chụp hình lưu niệm tại hội nghị 
 
 
Hiền Linh – Bảo Châu

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818