Agribank Chi nhánh thành phố Tuy Hòa – Phú Yên khai trương trụ sở mới
(Cập nhật lúc 15:59 ngày 4/1/2019)
Ngày 02/01/2019, Agribank Chi nhánh thành phố Tuy Hòa – Phú Yên khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 255, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tham dự tại buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên, Ban Lãnh đạo và Trưởng các Phòng nghiệp vụ của Agribank tỉnh Phú Yên, đặc biệt có đông đảo Quý khách hàng tới tham dự và giao dịch. 
Trụ sở làm việc mới của Agribank Chi nhánh thành phố Tuy Hòa với quy mô nhà cấp III, gồm 04 tầng, có 10 phòng làm việc, với diện tích sàn là 1.109 mét vuông. Sau khi được cải tạo, sửa chữa dựa trên diện tích cũ trước đây, trụ sở sau khi cải tạo khá khang trang, các khu vực giao dịch của khách hàng được thiết kế với phong cách hiện đại, trang nhã và thân thiện theo nhận diện thương hiệu của Agribank.
 


Trong năm 2018, hoạt động kinh doanh của Agribank Chi nhánh thành phố Tuy Hòa – Phú Yên tăng trưởng đạt khá, thực hiện hoàn thành kế hoạch kinh doanh được giao, một số chỉ tiêu vượt kế hoạch. Việc đưa trụ sở làm việc mới vào sử dụng, ngoài việc tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho cán bộ nhân viên tại đơn vị, còn tạo môi trường giao dịch thân thiện, khang trang để phục vụ khách hàng giao dịch được tốt hơn, với chất lượng sản phẩm và phong cách giao dịch không ngừng được đổi mới, mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Lê Văn Liêu – Agribank Phú Yên
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818