Chi nhánh Láng Hạ tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K Tân Triều.
(Cập nhật lúc 9:3 ngày 31/1/2019)
Ghi dấu 30 năm thành lập, trong không khí chào đón Tết đến xuân về, Agribank tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu trên “mặt trận” nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Với vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu cả nước, không chỉ phát triển trong hoạt động kinh doanh, Agribank cũng nhận thức được sâu sắc vai trò của mình với trách nhiệm an sinh xã hội. Lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và xã hội, mang niềm vui Tết đến mọi gia đình, mọi cá nhân, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Láng Hạ kết hợp Đoàn thanh niên Chi nhánh tổ chức chương trình an sinh xã hội “Tết yêu thương”, với ý nghĩa thăm hỏi, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều. 
Cùng tham gia chương trình còn có sự góp mặt của công đoàn cơ sở Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Agribank. Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động thiết thực với tổng giá trị 60 triệu đồng trong đó gồm có: 68 phần quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện K, một trăm phần quà cho bệnh nhân Khoa Nhi của Bệnh viện, một chuyến xe Tết trị giá 6.000.000 đồng cho các bệnh nhân tại bệnh viện. 
 
 
 
22 năm xây dựng và trưởng thành, cũng là quãng thời gian Agribank Láng Hạ chung tay sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh nỗ lực cho nhiệm vụ chính, đơn vị đã tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp một phần nhỏ vào thực hiện chính sách an sinh xã hội. 
 
 
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, mỗi cán bộ Agribank Láng Hạ thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm, hết lòng phục vụ khách hàng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
 
 
Trong suốt những năm qua,bên cạnh việc thực hiện tôn chỉ “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, Agribank tiếp tục triển khai nhiều chương trình hướng về cộng đồng ý nghĩa, đồng thời, dấu ấn nghĩa tình Agribank Láng Hạ cũng liên tục được lan tỏa đến mọi miền từ vùng sâu, vùng xa các tỉnh thành, đến nhiều hộ nghèo trên khắp cả nước. 
 
Xuân năm mới Kỷ Hợi đang đến gần, chi nhánh mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn nữa hoàn vượt qua những khó khăn trước mắt để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là giá trị cốt lõi mà toàn thể cán bộ, nhân viên chi nhánh cố gắng vươn đến. 
 Hải Long – Láng Hạ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818