Agribank Sài Gòn thăm và tặng quà cho các gia đình khăn tại Nam Định
(Cập nhật lúc 9:54 ngày 28/1/2019)
Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Agribank Sài Gòn và chính quyền địa phương tổ chức trao 76 suất quà cho bà con ngày Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định có hoàn cảnh khó khăn.
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương đến những hộ nghèo, hộ cận nghèo và chung tay tiếp sức cho trẻ em còn nhiều khó khăn tại Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, Agribank Sài Gòn tổ chức chương trình trao tặng quà cho bà con khó khăn tại phường với mỗi phần quà gồm: 1.300.000 đồng tiền mặt và gạo, đường, dầu ăn, các nhu yếu phẩm khác trị giá 250.000 đồng.

 
 
Bà Trần Thị Kim Thanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Agribank Sài Gòn- cho biết: “Những món quà hôm nay dành cho bà con do những cán bộ đang công tác tại chi nhánh đóng góp với mong muốn giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Huy Tài – Chủ tịch UBND Phường Lộc Vượng cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Agribank Sài Gòn và chia sẻ khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường, giúp bà con đón một năm mới đầy đủ hơn, nhận được tấm chân tình của đoàn không quản ngại xa xôi - đã trực tiếp đến chia sẻ, ủng hộ động viên, khiến đồng bào cảm thấy ấm lòng hơn.

Trong nhiều năm qua, Agribank Sài Gòn đã luôn sát cánh cùng chính quyền, tổ chức đoàn thể, xã hội của tỉnh nhà thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chính sách an sinh xã hội. Hàng năm, chi nhánh đều trích kinh phí tài trợ cho giáo dục, y tế; xây dựng nhà tình nghĩa; trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình Thương binh liệt sỹ, người có công. Nghĩa cử này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; khẳng định vị thế, vai trò và trách nhiệm của Agribank đối với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị tại địa phương.
 
Thanh Vy - Agribank Sài Gòn 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818