Agribank Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ năm 2019
(Cập nhật lúc 10:55 ngày 31/1/2019)
Chiều ngày 24/01/2019, Agribank Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Trọng Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Sóc Trăng; đồng chí Phạm Kim Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. 
 
Trên cơ sở báo cáo tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo nêu bật những thành quả bước đầu đã đạt được trong năm qua, chỉ ra những thuận lợi và khó khăn thử thách trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nguồn vốn huy động tăng 8,1% so năm 2017, trong đó, các đơn vị trực thuộc có thành tích cao là: Chi nhánh Kế Sách, thị xã Vĩnh Châu, thành phố Sóc Trăng và Mỹ Tú. Bên cạnh đó, công tác phát triển sản phẩm dịch vụ đã có bước tăng trưởng khá, nhưng chỉ đạt 96% kế hoạch, điển hình các chi nhánh hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch giao là Hội sở, Chi nhánh Kế Sách, Mỹ Tú và Mỹ Xuyên. Công tác tăng trưởng dư nợ đạt 103,4% kế hoạch, tăng hơn 109% so năm 2017. Các Chi nhánh trực thuộc có mức tăng trưởng khá như: Chi nhánh Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, thị xã Vĩnh Châu, Châu Thành và Cù Lao Dung. Trong đó, dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn chiếm tỷ trọng hơn 81% tổng dư nợ; cho vay theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP đạt 7.965 tỷ, chiếm tỷ trọng 79,59% tổng dư nợ. Về công tác cân đối tài chính dần ổn định và phát triển đạt hệ số lương theo quy định, từ Hội sở đến các đơn vị trực thuộc đã tạo lập được quỹ thu nhập để chi lương và thù lao cho cán bộ, nhân viên. 
 
 
 
Trong phần phát biểu và kết luận chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Bá Agribank Sóc Trăng nêu rõ: Những kết quả đạt được bước đầu là niềm khích lệ, động viên nhằm tạo nên sự quyết tâm, phấn đấu nhiều hơn nữa để phát huy những kết quả đạt được nhằm tạo đà để thực hiện hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
 
Tổ chức ra quân ngay từ đầu năm, tiếp tục giữ vững, ổn định nguồn vốn huy động, nhất là thời điểm trước và sau kỳ nghỉ Tết; Tăng trưởng tín dụng đi đôi với nâng cao chất lượng tín dụng, với phương châm an toàn, hiệu quả, bền vững, kết hợp bán chéo sản phẩm dịch vụ; Trong đầu tư tín dụng, cần quan tâm cho vay nông nghiệp, nông thôn và nông dân theo hướng áp dụng phương thức cho vay thông qua tổ, nhóm trước mắt là các đối tượng thuộc diện ưu tiên theo Nghị định 116/2018/NĐ-CP. Mặt khác, quan tâm đẩy mạnh công tác phát triển sản phẩm, dịch vụ, làm tốt hơn công tác chăm sóc khách hàng, thường xuyên giáo dục cán bộ, nhân viên, giao dịch viên về phong cách, thái độ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 
Cũng tại hội nghị, Agribank Sóc Trăng khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Kết quả, Agribank Chi nhánh huyện Mỹ Tú đã đoạt hạng nhất, với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng; Agribank Chi nhánh huyện Châu Thành đoạt hạng nhì và Chi nhánh Long Phú hạng ba.
 
Nguyễn Đình Hải - Agribank Sóc Trăng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818