Agribank Bình Định chăm lo người nghèo đón Xuân Kỷ Hợi 2019
(Cập nhật lúc 16:29 ngày 31/1/2019)

Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Agribank Bình Định đã trao ủng hộ kinh phí triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa tại địa phương.

Hàng năm, mỗi khi Tết đến xuân về, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ... trong đó phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động,  thực hiện trong những năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và hoạt động truyền thống của các cấp.  Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, ngày 28/01/2019, Agribank Bình Định đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định nhằm hỗ trợ cho phong trào mang đậm tính nhân văn này, góp phần mang lại niềm vui cho những mảnh đời còn khó khăn.
 

 
Cũng trong ngày 28/01/2019, Agribank Bình Định đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định để hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo, giúp hộ nghèo có điều kiện đón Tết  Kỷ Hợi 2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và nghĩa tình.
 
Với mong muốn động viên chia sẻ với bệnh nhân nghèo, tại chương trình  trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo” do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định phối hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức, Agribank Bình Định đã ủng hộ 50 triệu đồng. Ban tổ chức tặng 439 suất quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK tỉnh với tổng số tiền 134 triệu đồng. Trong đó, có 300 suất quà trị giá 300 ngàn đồng/suất; 139 suất quà có trị giá từ 400 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/suất.

                                                         Phạm Minh Tú - Agribank Bình Định

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818