Agribank Điện Biên tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019
(Cập nhật lúc 8:42 ngày 1/2/2019)
Với mục đích cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo và thực hiện đạo lý tương thân, tương ái của Agribank, góp phần cùng các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019. Agribank Điện Biên đã phối hợp với UBMT Tổ quốc tỉnh Điện Biên thực hiện Chương trình trao quà tết cho các hộ nghèo tại các huyện, thị trong địa bàn tỉnh với 1000 xuất quà tổng trị giá là 500 triệu đồng.
Với mục đích cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo và thực hiện đạo lý tương thân, tương ái của Agribank, góp phần cùng các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019. Agribank Điện Biên đã phối hợp với UBMT Tổ quốc tỉnh Điện Biên thực hiện Chương trìnNằm trong chương trình ngày 29/01/2019 Agribank chi nhánh huyện Điện Biên tổ chức Chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn các xã Nà Tấu, Pá Khoang, Mường Phăng, Noong Luống, Sam Mứn, Pom Lót, Thanh An. Đồng chí Đỗ Quang Hùng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Điện Biên, đại diện cho Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao quà tết cho các hộ nghèo tại các xã. h trao quà tết cho các hộ nghèo tại các huyện, thị trong địa bàn tỉnh với 1000 xuất quà tổng trị giá là 500 triệu đồng.
 
 
Tại các xã, đoàn đã trao 100 suất quà cho 100 hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng sẽ có một cái tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Điều này sẽ là nguồn động lực để các gia đình nỗ lực phấn đấu trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.
 
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank Chi nhánh tỉnh Điện Biên góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón một cái tết Kỷ Hợi vui tươi đầm ấm./.
Ngọc Bích, Agribank Điện Biên 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818