Công đoàn Agribank trao quà đón Xuân cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa
(Cập nhật lúc 16:45 ngày 1/2/2019)

Sáng ngày 01/02/2019, Agribank Khánh Hòa thay mặt cho Công đoàn Agribank tổ chức trao quà cho hơn 320 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Cam Phước Tây, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, và xã Diên Đồng huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, với tổng kinh phí quà tặng là 100 triệu đồng.

Trước đó, ngày 20/01/2019, đoàn công tác từ thiện của Agribank Khánh Hòa cũng đã trao tặng  210 suất quà cho 210 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Ninh Tây, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa. Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội thường niên của Agribank Khánh Hòa.
 


Hoạt động an sinh xã hội luôn là một điểm sáng của Agribank trong nhiều năm qua, được các cấp lãnh đạo Agribank rất quan tâm và toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Khánh Hoà nhiệt tình ủng hộ, đã trở thành truyền thống và văn hoá ứng xử của Agribank trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.
 
Với tinh thần “tương thân tương ái”, Agribank mong muốn được chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. 

Lê Đình Tú – Agribank Khánh Hòa


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818