Agribank Hưng Yên tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 8:42 ngày 20/3/2019)
Sáng ngày 16/03/2019, Agribank Hưng Yên tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đức Mạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Agribank Hưng Yên và 69 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho gần 300 người lao động toàn chi nhánh.
 
Các dự thảo báo cáo được trình bày tại hội nghị đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình hoạt động kinh doanh năm 2018 tuy gặp nhiều khó khăn thách thức song bám sát sự chỉ đạo điều hành của Agribank, sự nỗ lực cố gắng của CBVC toàn chi nhánh, hoạt động của Agribank Hưng Yên năm 2018 vẫn duy trì ổn định và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao đồng thời  cũng nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể năm 2019. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và đề xuất các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động.
 
Ông Nguyễn Đức Mạnh – Giám đốc Agribank Hưng Yên – đại diện người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Hội nghị đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong năm 2019 của toàn chi nhánh về công tác tăng trưởng nguồn vốn, tăng thu dịch vụ, quản lý và nâng cao chất lượng tín dụng…đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
 
 
 
Tại Hội nghị cũng đã phát động thi đua năm 2019, theo đó kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm tạo ra những động lực mới, khí thế, tinh thần mới, hăng hái nhiệt tình phấn đấu thực hiện toàn diện và vượt mức các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh của toàn chi nhánh và đảm bảo đời sống vật chất tinh thần người lao động năm 2019.
 
Thanh Hoạt 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818