Agribank Hậu Giang 15 năm một chặng đường
(Cập nhật lúc 9:1 ngày 20/3/2019)
Năm 2019 ghi dấu 15 năm thành lập và phát triển Agribank Hậu Giang (ngày 16/3/2004 - 16/3/2019). Hòa trong không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 31 năm thành lập Agribank (26/03/1988-26/03/2019), ngày 16/3/2019, Agribank Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập và Hội nghị người lao động năm 2019, nhằm ôn lại truyền thống của ngành trong những năm qua, công bố quyết định khen thưởng các danh hiệu thi đua, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2019. 
Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Trổ - Phó Trưởng Văn phòng đại diện  Agribank Khu vực Tây Nam Bộ, Bí thư Đảng bộ, Nguyên Giám đốc Agribank tỉnh Hậu Giang; Ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc Phụ trách Agribank tỉnh Hậu Giang; Đại diện cho Người sử dụng lạo động, ông Nguyễn Thanh Toàn - Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang, Chủ tịch công đoàn cơ sở, đại diện cho Người lao động cùng các ông bà Nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh loại 2 trực thuộc và các cán bộ đã về hưu cùng 236 CBVC Agribank trên toàn tỉnh Hậu Giang về tham dự. 
 
Phát biểu ôn lại 15 năm thành lập Agribank Hậu Giang, ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc Phụ trách Agribank tỉnh Hậu Giang bồi hồi nhớ lại và hình dung quá khứ khó khăn của Agribank Hậu Giang, trải qua tháng ngày gian nan vất vả của những con người qua nhiều thế hệ nay tóc đã bạc màu, vượt qua tất cả không gian và thời gian để lại những dấu ấn khó phai mờ của một chặng đường đã đi qua, họ đã khẳng định vị trí hiện tại, chắp cánh tương lai cho thế hệ mai sau của Agribank Hậu Giang. Là một thành viên trong ngôi nhà chung Agribank, thiết nghĩ rằng mỗi chúng ta có lẽ ai cũng đều cảm nhận được niềm tự hào và vinh dự đó, không chỉ đơn thuần trong suy nghĩ mà là thể hiện qua tâm tư, tình cảm của một thời đã qua và qua đó trỗi dậy những cảm xúc ngọt ngào về một Agribank Hậu Giang hôm nay. 
 
 
Ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc Phụ trách Agribank Hậu Giang - ôn lại kỷ niệm 15 năm thành lập Chi nhánh
 
Còn nhớ ngày đầu mới thành lập với nguồn vốn chỉ có 178 tỷ đồng, dư nợ 735 tỷ đồng, với 164 CBCNV, nhưng sau 15 năm con số ấy đã tăng ngoạn mục: Nguồn vốn 5.400 tỷ đồng gấp 30 lần, dư nợ 7.000 tỷ đồng gấp 9 lần, với 239 CBCNV gấp 1,4 lần so với lúc mới thành lập. Con số này đã nói lên cống hiến to lớn của những con người thủy chung, son sắt cùng đưa Agribank Hậu Giang ngày càng phát triển, đóng góp to lớn cho kinh tế xã hội tỉnh Hậu Giang và đưa thương hiệu Agribank không ngừng vươn xa khắp mọi miền đất nước. Thật trân trọng biết bao, khi chúng ta đang đứng trong hiện tại nhìn về quá khứ để thấy được công lao to lớn của những thế hệ đi trước đã tạo tiền đề cho quá trình hình thành và phát triển của Chi nhánh trong 15 năm qua và tạo dựng một cơ nghiệp cho Agribank Hậu Giang hôm nay.

 
Ông Nguyễn Thanh Toàn - Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang (bìa trái) - chụp hình lưu niệm với các cán bộ về hưu
 
Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 và các giải pháp để đạt được mục tiêu trong năm 2019. Đồng thời thông qua kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018. 
 
 
 Toàn thể cán bộ Agribank tại Hội sở
 
Hội nghị có rất nhiều ý kiến sôi nổi đi sâu vào các lĩnh vực như: xây dựng hình ảnh thương hiệu văn hóa Agribank, đề ra giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, các giải pháp tăng thu dịch vụ tăng trưởng dư nợ, nâng cao chất lượng tín dụng đồng thời đưa ra các giải pháp thu hồi nợ xấu, nợ rủi ro…Hội nghị cũng đã thông qua nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2019 và đã được toàn thể CBVC tán thành: Tổng nguồn vốn huy động tối thiểu từ 13% so với năm 2018. Tổng dư nợ tăng tối thiểu từ 10% so với năm 2018. Tỷ lệ nợ xấu tối đa 2% so với tổng dư nợ. Tăng thu dịch vụ tối thiểu 20% so với năm 2018...
 
 
Ông Trần Văn Trổ - Nguyên Giám đốc Agribank Hậu Giang - phát biểu tại hội nghị
 
Bế mạc hội nghị, ông Lê Viết Quyền - Phó Giám đốc Phụ trách Agribank tỉnh Hậu Giang phát biểu kêu gọi toàn thể CBVC quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2019, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank, tập trung huy động và sử dụng hiệu quả nguồn vốn, tập trung cho vay phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là các lĩnh vực ưu tiên theo chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và của Agribank. Phát huy sức mạnh đoàn kết, đồng thuận của từng đơn vị và toàn chi nhánh; phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên; động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và giữ vững thương hiệu Agribank.
 
Thanh Tùng - Agribank Hậu Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818