Agribank trao 10 tỷ đồng ủng hộ an sinh - xã hội tại hai tỉnh Trà Vinh và Hậu Giang
(Cập nhật lúc 9:35 ngày 28/3/2019)
Mới đây, tham gia cùng đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm việc tại Trà Vinh và Hậu Giang, đại diện Agribank đã trao 10 tỷ đồng ủng hộ các hoạt động an sinh - xã hội tại hai tỉnh, tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
Tại tỉnh Trà Vinh, Agribank trao cho quỹ an sinh xã hội tỉnh Trà Vinh số tiền 5 tỷ đồng để giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng sửa chữa nhà ở, tạo công ăn việc làm, xóa đói, giảm nghèo, từng bước ổn định cuộc sống người dân vươn lên thoát nghèo bền vững. Tại tỉnh Hậu Giang, Agribank trao tài trợ an sinh xã hội 5 tỷ đồng để xây dựng Trường Tiểu học Long Thạnh 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.
 
 
Ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank
trao 5 tỷ đồng an sinh xã hội cho tỉnh Trà Vinh 
 
Agribank là ngân hàng chủ lực đầu tư phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Trong suốt 31 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn kiên định mục tiêu phát triển "Tam nông", vì cuộc sống ấm no của người dân. Bên cạnh việc thực thi những chương trình tín dụng chính sách với lãi suất ưu đãi để người nông dân tham gia sản xuất nâng cao đời sống, Agribank luôn tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, mang lại cuộc sống tốt hơn cho họ.
 
 
Ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank
trao 5 tỷ đồng ủng hộ an sinh xã hội cho tỉnh Hậu Giang 
 
Hàng năm, Agribank dành hàng trăm tỉ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn đối mặt và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương… Đó vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank. 

Agribank News
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818