ABIC Đăk Lăk phối hợp với Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho khách hàng.
(Cập nhật lúc 11:24 ngày 19/4/2019)
Vừa qua, ngày 11/04/2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) – Chi nhánh Đăk Lăk phối hợp với Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 02 khách hàng là ông Trần Văn Cung và ông K’ Nô không may gặp rủi ro với tổng số tiền là 142 triệu đồng trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương xã Hòa Ninh – huyện Di Linh và xã Lộc Thanh – TP. Bảo Lộc.
Khách hàng Trần Văn Cung – 221/05 Đoàn Thị Điểm, xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vay vốn tại Agribank Phòng giao dịch Lộc Phát - Chi nhánh Nam Lâm Đồng – Lâm Đồng II và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng từ năm 2016 đến năm 2018. Không may ông Cung bị bệnh hiểm nghèo qua đời. Nhận được tin, ABIC Đăk Lăk và Agribank Phòng giao dịch Lộc Phát - Chi nhánh Nam Lâm Đồng – Lâm Đồng II đã đến thăm hỏi và tiến hành chi trả 100% số tiền bảo hiểm tái tục theo quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Trần Văn Cung với tổng số tiền là 91 triệu đồng, trong đó quyền lợi bảo hiểm chính là 90 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 01 triệu đồng.
 
Khách hàng K’ Nô – xã Đinh Trang Hòa – huyện Di Linh – tỉnh Lâm Đồng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Hòa Ninh – Lâm Đồng II và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng từ năm 2017 đến năm 2018 cũng bị tử vong do bệnh hiểm nghèo được chi trả 100% số tiền bảo hiểm tái tục với tổng số tiền là 51 triệu đồng, trong đó quyền lợi bảo hiểm chính là 50 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 01 triệu đồng.

 
Đại diện ABIC Đăk  Lăk và Agribank Chi nhánh Nam Lâm Đồng -  Lâm Đồng II trao tiền bảo hiểm cho gia đình ông Trần Văn Cung

“Bảo an tín dụng”  là sản phẩm bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) cho khách hàng vay vốn tại Agribank. Trường hợp khách hàng vay vốn được bảo hiểm không may gặp rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng hoàn trả vốn vay thì ABIC thay người vay trả nợ cho Agribank, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng. Sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC thật sự rất thiết thực, một mặt giảm gánh nặng nợ nần cho khách hàng vay vốn, cho người thân trong gia đình khách hàng vay vốn, một mặt giúp Agribank thu hồi được vốn vay khi chẳng may khách hàng vay vốn bị rủi ro ngoài ý muốn.
 
Trương Quốc Khanh – Agribank Lâm Đồng II

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818