ABIC chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Giồng Riềng - Kiên Giang
(Cập nhật lúc 8:38 ngày 23/4/2019)
Ngày 11/04/2019 vừa qua, Agribank Chi nhánh Giồng Riềng - Kiên Giang đã phối hợp với Chi nhánh ABIC Cần Thơ tổ chức buổi lễ chi trả tiền bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình ông Trần Hữu Viễn là khách hàng vay vốn Agribank Giồng Riềng.
Tới dự buổi lễ có ông Đỗ Chí Hải, Trưởng phòng giám định bồi thường CN ABIC Cần Thơ; đại diện chính quyền địa phương có sự tham dự của ông Trần Quốc Ninh, Chủ tịch UBND Thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang; đại diện gia đình hộ vay vốn có bà Huỳnh Thanh Loan, là vợ ông Trần Hữu Viễn. Về phía Agribank có ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Giồng Riềng - Kiên Giang (ngân hàng nơi cho vay), các đồng chí Trưởng, Phó phòng, CBNV tại Chi nhánh và đông đảo khách hàng cùng đến dự.
 
 
 
Tại địa bàn tỉnh Kiên Giang, thông qua các Chi nhánh, điểm giao dịch của Agribank, ABIC đã phân phối sản phẩm Bảo an tín dụng đến đối tượng khách hàng vay vốn của Agribank, theo đó khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người được bảo hiểm và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay thanh toán cho ngân hàng tương ứng với dư nợ của người vay đã được bảo hiểm. Đồng thời, cũng là sản phẩm có tính chất an sinh xã hội, hỗ trợ người nông dân vay vốn an tâm sản xuất, là “chỗ dựa” vững chắc cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để đối phó với những rủi ro trong cuộc sống, gánh nặng nợ nần cho người thân, tránh bị thanh lý tài sản; về phía Agribank cũng giảm được các khoản nợ xấu không có khả năng thu hồi. Đây là sản phẩm chiến lược của ABIC và có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường thực sự đi sâu, đi sát vào quyền lợi của người nông dân Việt Nam. Sản phẩm này ra đời từ năm 2009, được phân phối qua mạng lưới các Chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Kiên Giang là một trong những địa phương đã triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng sớm và đạt kết quả khá tốt. Trong những năm qua, ABIC cũng đã phối hợp tích cực với Agribank và khách hàng để hoàn tất hồ sơ thủ tục bồi thường và giải quyết thỏa đáng quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.
 
Là một trong hàng chục nghìn hộ vay vốn tại Agribank trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, ông Trần Hữu Viễn khi vay vốn để sản xuất nông nghiệp tại Agribank Chi nhánh Giồng Riềng, qua tư vấn của cán bộ tín dụng, đã tham gia sản phẩm Bảo hiểm BATD của ABIC với số tiền bảo hiểm 50.000.000 đồng, thời gian 01 năm, phí bảo hiểm phải nộp khi tham gia là 325.000 đồng. Không may xảy ra rủi ro ông Trần Hữu Viễn đã qua đời vì bệnh, được bảo hiểm ABIC Chi nhánh Cần Thơ chi trả số tiền bảo hiểm theo quyền lợi bảo hiểm cơ bản là 50.000.000 + 805.000 lãi tiền vay ngân hàng + 1.000.000 đồng trợ cấp mai táng phí, tổng cộng là 51.805.000 đồng.   
 
Với mục tiêu phát triển bền vững, ABIC cam kết hành động vì lợi ích khách hàng, bảo đảm an toàn nguồn vốn ngân hàng, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp và thực hiện tốt chương trình thi đua ABIC- AGRIBANK chung tay xây dựng nông thôn mới.
 
                            Phòng Dịch vụ và Marketing - Agribank Kiên Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818