Agribank và Công ty TNHH Kubota Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác
(Cập nhật lúc 15:3 ngày 25/4/2019)
Ngày 24/4/2019, tại tỉnh Bình Dương, Agribank và Công ty TNHH Kubota Việt Nam (KVC) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội Nông dân tỉnh Bình Dương. Về phía Kubota, có ông Nobuyuki Ishii – Giám đốc Điều hành cấp cao của Tập đoàn Kubota, ông Yuji Tabira – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kubota Việt Nam cùng đại diện các Đại lý ủy quyền của Kubota. Về phía Agribank, có ông Vũ Tiến Sơn – Trưởng Ban Khách hàng lớn Agribank và lãnh đạo các Chi nhánh Agribank trên địa bàn.
Theo thỏa thuận hợp tác, Agribank tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn mua máy móc, thiết bị do KVC phân phối theo đúng quy định hiện hành của Agribank và pháp luật Việt Nam; bao gồm cả việc cân đối, điều phối vốn trong hệ thống Agribank để đảm bảo ổn định cho các khách hàng của KVC khi đáp ứng đủ điều kiện vay vốn đều có thể tiếp cận với nguồn vốn cho vay của Agribank và các nguồn vốn vay ưu đãi khác.
 
Khách hàng vay vốn của Agribank để mua máy móc, thiết bị do KVC phân phối được hưởng quyền lợi theo chương trình khuyến mại do KVC đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, sản phẩm khuyến mại cho khách hàng là gói bảo hiểm do KVC lựa chọn ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp (ABIC); theo đó, người được bảo hiểm là khách hàng vay vốn tại Agribank, người thụ hưởng đầu tiên là Agribank nơi cho vay. Trường hợp xảy ra tổn thất, số tiền bảo hiểm/chi phí sửa chữa sẽ được ABIC trực tiếp chi trả cho Agribank/khách hàng/đơn vị sửa chữa.
 
 
Agribank và Công ty TNHH Kubota Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác
 
Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Agribank là một trong những tổ chức tín dụng có quy mô lớn nhất Việt Nam, tiên phong và chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, với hơn 2300 Chi nhánh, phòng giao dịch trải rộng khắp địa bàn cả nước;  là “người bạn đồng hành tin cậy” của trên 3 vạn doanh nghiệp, 10 triệu hộ sản xuất, hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước; dư nợ tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm trên 51% dư nợ toàn ngành Ngân hàng đầu tư cho lĩnh vực này. Quy trình, thủ tục cấp tín dụng ngày càng được Agribank cải cách theo hướng đơn giản, thuận lợi, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay.

Với nền tảng vững chắc, kinh nghiệm trong đầu tư phát triển “Tam nông”, Agribank là “cầu nối” quan trọng cho nông dân Việt Nam tiếp cận với công nghệ, máy móc nông nghiệp chất lượng cao, hiện đại nhất trên thế giới. Thông qua ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Kubota Việt Nam và một số Tập đoàn máy nông cụ lớn trên thế giới trong thời gian qua (Tập đoàn YANMAR Nhật Bản, Tập đoàn TATA Ấn Độ), Agribank đang tích cực góp phần hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển cơ giới hóa nông nghiệp, đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm; đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực của Agribank trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam.
Agribank News 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818