Agribank và Học viện Ngân hàng ký kết thỏa thuận hợp tác
(Cập nhật lúc 8:25 ngày 7/5/2019)
Ngày 06/5/2019, tại Hà Nội, Agribank và Học viện Ngân hàng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự buổi Lễ, về phía Học viện Ngân hàng, có TS Bùi Tín Nghị - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Ban, Trung tâm, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường. Về phía Agribank, có đ/c Nguyễn Văn Minh – Thành viên Hội đồng Thành viên, đ/c Lê Xuân Trung – Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo một số đơn vị tại Trụ sở chính và Chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.
Theo thỏa thuận ký kết, hai bên thống nhất hợp tác về tài trợ học bổng; triển khai các chương trình thực tập, tuyển dụng; tổ chức sự kiện/hoạt động hướng nghiệp và phát triển kỹ năng; sử dụng dịch vụ ngân hàng; gia tăng tiện ích, chia sẻ thông tin đào tạo; hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực.
 
 
Phát biểu chào mừng Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Bùi Tín Nghị đánh giá cao những kết quả hoạt động kinh doanh Agribank đạt được trong quá trình hình thành và phát triển, đặc biệt trong 5 năm vừa qua, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Học viện Ngân hàng và Agribank trong thời gian qua với nhiều hoạt động thiết thực như: hỗ trợ triển khai các khóa đào tạo, tài trợ học bổng, nghiên cứu khoa học...

 
 TS. Bùi Tín Nghị - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Ngân hàng phát biểu tại buổi Lễ
 
Tại Lễ ký kết, Thành viên HĐTV Agribank Nguyễn Văn Minh khẳng định, Agribank sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên Học viện Ngân hàng tới thực tập và làm việc tại Agribank, đồng thời có những chính sách ưu đãi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên sử dụng dịch vụ của ngân hàng; phối hợp triển khai các khóa đào tạo cho cán bộ, người lao động Agribank, tiếp nhận học bổng và nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong muốn, hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được những kết quả thiết thực, hiệu quả trong thời gian tới.
 
 
 Thành viên HĐTV Agribank Nguyễn Văn Minh phát biểu tại buổi Lễ
 
31 năm xây dựng và phát triển đến nay, Agribank là một trong những tổ chức tín dụng có quy mô lớn nhất Việt Nam về mạng lưới chi nhánh, số lượng nhân viên, tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ. Agribank xác định nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới là thực hiện tái cơ cấu giai đoạn 2 gắn với xử lý nợ xấu và chuyển đổi hoạt động sang mô hình Ngân hàng thương mại cổ phần. Trong nhiều năm qua, Agribank luôn xác định công tác đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan tâm đầu tư phù hợp cho hoạt động này về kinh phí, thời gian và đạt được những kết quả khả quan, góp phần giúp Agribank đạt được những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh.
Agribank News 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818