ABIC chi trả hơn 200 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nông Cống, Thanh Hóa
(Cập nhật lúc 17:5 ngày 31/5/2019)
 Ngày 21/5/2019 vừa qua, Agribank Chi nhánh Nông Cống – Nam Thanh Hóa phối hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Thanh Hóa (ABIC Thanh Hóa) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng cho 03 hộ gia đình vay vốn tín dụng ngụ tại huyện Nông Cống – Thanh Hóa.
Các gia đình được chi trả đợt này gồm hộ gia đình ông Bùi Văn Khoát (thôn Thọ Phượng, xã Thăng Thọ); Gia đình ông Lê Ngọc Xanh (thôn Thọ Đông, xã Thăng Thọ) và gia đình ông Đinh Viết Hiệp (thôn 9, xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Những hộ trên có quan hệ vay vốn tại Agribank Chi nhánh Nông Cống – Nam Thanh Hóa, nhưng không may sau đó các khách hàng trên đã đột ngột qua đời.
       
  
 Đại diện ABIC Thanh Hóa cùng cán bộ Agribank CN Nông Cống – Nam Thanh Hóa
trao quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân gia đình ông Bùi Văn Khoát

Ngay khi nhận được thông báo từ các gia đình khách hàng, đại diện Agribank chi nhánh Nông Cống – Nam Thanh Hóa đến trực tiếp động viên thăm hỏi, phối hợp với ABIC Thanh Hóa nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường.Tổng số tiền bồi thường đợt này là 200 triệu đồng tiền vay, gần 1,5 triệu đồng tiền lãi vay và hỗ trợ 3 triệu đồng tiền mai táng phí cho các gia đình. Cụ thể, số tiền đền bù các hộ nhận được là: hộ ông Bùi Văn Khoát (31.000.000 đồng); hộ ông Lê Ngọc Xanh (101.000.000 đồng) và hộ ông Đinh Viết Hiệp (71.000.000 đồng); số tiền chi trả trên đã góp phần tháo gỡ khó khăn trước mắt trong sự cảm động của đại diện thân nhân các gia  đình.
                 
Bảo hiểm ABIC có 4 nhóm sản phẩm, trong đó Bảo an tín dụng (BATD) đóng vai trò quan trọng đối với người vay vốn của Agribank. Sản phẩm bảo hiểm BATD khẳng định là “lá chắn” kinh tế vững chắc cho người vay vốn, giảm thiểu rủi ro tín dụng cho ngân hàng và hỗ trợ giảm bớt khó khăn tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng có nguồn trả nợ ngân hàng khi không may gặp rủi ro. BATD đã trở thành điểm tựa cho người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Được biết ABIC Thanh Hóa từ đầu năm đến nay đã phối hợp với các Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho 220 khách hàng vay vốn không may xảy ra rủi ro, với số tiền bồi thường 6,8 tỷ đồng. 
 
Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhiều khách hàng vay vốn đã tham gia bảo hiểm BATD, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn; việc tham gia bảo hiểm BATD đã trở nên quen thuộc. Qua đó, nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp và thực hiện tốt chương trình thi đua ABIC- AGRIBANK chung tay xây dựng nông thôn mới.

                                                    Minh Trang – Agribank Nam Thanh Hóa

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818