Agribank Chi nhánh huyện Lục Nam- Agribank Chi nhánh Bắc Giang II chi trả hơn 200 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tín dụng
(Cập nhật lúc 20:16 ngày 1/6/2019)
Ngày 23/05/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Hà Nội phối hợp với Agribank Chi nhánh huyện Lục Nam - Agribank Chi nhánh Bắc Giang II cùng UBND xã Vô Tranh đã trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình ông Hoàng Văn Phặc, cư trú tại thôn Bắc Máng (xã Vô Tranh).
Ông Hoàng Văn Phặc vay vốn tại Agribank Chi nhánh huyện Lục Nam - Agribank CN Bắc Giang II và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng liên tục trong 2 năm 2017 và 2018 với số tiền bảo hiểm là 200 triệu đồng. Không may, ngày 17-12-2018 ông Phặc lâm bệnh và qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ Ngân hàng và gia đình, ABIC Phòng kinh doanh khu vực Kinh Bắc (ABIC Hà Nội) phối hợp cùng Agribank Chi nhánh huyện Lục Nam- Agribank Chi nhánh Bắc Giang II hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình.

Đại diện ngân hàng cùng chính quyền địa phương trao biểu trưng chi trả tiền
bảo hiểm Bảo an tín dụng cho bà Nông Thị Xuân (vợ ông Hoàng Văn Phặc)

Tổng số tiền ABIC chi trả cho trường hợp ông Hoàng Văn Phặc 208,387 triệu đồng bao gồm: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản 200 triệu đồng, hỗ trợ lãi tiền vay 7,387 triệu đồng và trợ cấp mai táng phí 1 triệu đồng gửi cho gia đình ông Phặc. Số tiền 208,387 triệu đồng được chuyển cho Agribank Chi nhánh huyện Lục Nam - Agribank Chi nhánh Bắc Giang II để khấu trừ vào khoản vay tại ngân hàng.
 
Được biết, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nhiều hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng khi không may gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng người vay vốn, món vay từ một vài chục đến hàng trăm triệu đồng đã được ABIC Hà Nội giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời, đầy đủ.
 
Có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường đồng hành cùng bà con nông dân và đem lại quyền lợi tối đa hóa cho bà con nông dân Việt Nam.
 
Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm của ABIC bảo hiểm cho người vay vốn của Agribank. Khi có sự việc bảo hiểm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Đây là sản phẩm chiến lược của ABIC và có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường đồng hành cùng bà con nông dân và đem lại quyền lợi tối đa hóa cho bà con nông dân Việt Nam.
 
Theo đó, khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản được bảo hiểm và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay thanh toán cho ngân hàng tương ứng với dư nợ của người vay đã được bảo hiểm, số tiền còn lại sẽ được ABIC chi trả cho người mua bảo hiểm. 
 
Tại các chi nhánh, điểm giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trên khắp cả nước, khách hàng được cán bộ Ngân hàng tư vấn tiếp cận nguồn vốn và tham gia các sản phẩm bảo hiểm. Qua đó, tạo được sự yên tâm, “chỗ dựa” vững chắc cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết, ứng với số tiền tham gia bảo hiểm để ứng phó với những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống; giảm gánh nặng nợ nần cho người thân, tránh bị thanh lý tài sản khi không trả được nợ vay.
 
Với phương châm trong hoạt động kinh doanh của bảo hiểm ABIC trong những năm vừa qua là thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thỏa đáng. ABIC tự hào là người bạn đồng hành với người nông dân.

Theo nguồn báo Bắc Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818