Agribank Quảng Trị nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của UBND tỉnh Quảng Trị
(Cập nhật lúc 16:39 ngày 1/7/2019)
Nhân kỉ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (1/7/1989 - 1/7/2019), sáng 30/6/2019, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị biểu dương 30 tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu và trao quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dự án. Agribank Quảng Trị vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị.
Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; UVTƯ Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến; UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, tổ chức trong tỉnh.
 
Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho Agribank Quảng Trị và các tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả đối với tỉnh Quảng Trị trong suốt 30 qua kể từ ngày tỉnh Quảng Trị được lập lại.
 
 
Ông Trương Công Dũng – PGĐ Agribank Quảng Trị
thay mặt Agribank Quảng Trị nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị
 
 
Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính nhấn mạnh, sau 30 năm xây dựng và phát triển, tỉnh Quảng Trị đã vươn lên mạnh mẽ và đạt được những thành tựu rất quan trọng, có ý nghĩa trên tất cả các lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế của tỉnh đã có sự chuyển dịch tích cực, đúng hướng và rõ rệt, chuyển mạnh từ nền kinh tế thuần nông sang công nghiệp - dịch vụ. Hoạt động hội nhập quốc tế phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp, sự quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp của khu vực kinh tế ngoài quốc doanh vào tăng trưởng của nền kinh tế tỉnh ngày càng lớn. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục tập trung kêu gọi các nhà đầu tư, dự án có quy mô lớn, công nghệ cao, tạo sự đột phá, mang tính động lực, các dự án tỉnh có tiềm năng, lợi thế và còn nhiều dư địa để phát triển như: điện gió, điện mặt trời, dầu khí, chế biến gỗ, chế biến cát, phát triển du lịch đô thị, nông nghiệp công nghệ cao, dịch vụ thương mại và logistics…Đặc biệt là thu hút đầu tư vào Khu Kinh tế Đông Nam, Khu Kinh tế Thương mại đặc biệt Lao Bảo nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh của Hành lang Kinh tế Đông Tây.
 
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh đã đóng góp rất nhiều công sức cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, đồng thời ghi nhận sự phát triển vượt bậc của tỉnh Quảng Trị trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội sau 30 năm lập lại tỉnh.
 
Năm 2019 cũng là năm kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank Quảng Trị (01/7/1989 – 01/7/2019), trong 30 năm qua, Agribank Quảng Trị luôn là ngân hàng dẫn đầu trong việc cung ứng nguồn vốn phục vụ sự nghiệp phát triển “Tam Nông” của địa phương. Cho đến nay, Agribank Quảng Trị vẫn luôn giữ vị thế dẫn đầu trong cho vay và huy động vốn, song song với cung cấp các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại. Ngoài ra, Agribank Quảng Trị còn là đơn vị rất tích cực trong các công tác xã hội từ thiện, phát huy trách nhiệm đối với cộng đồng.
 
Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818