Agribank Hà Tĩnh II học tập Nghị quyết và tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII
(Cập nhật lúc 16:18 ngày 5/7/2019)
Sáng ngày 30/06/2019, Đảng ủy Agribank Hà Tĩnh II đã tổ chức quán triệt các nội dung tại hội nghị Trung ương X (khóa XII); chỉ thị 35- CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ đại hội XII.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ. Phó Văn phòng Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Chấp hành 9 chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên của các đơn vị tại Hội sở, Thạch Hà, Cẩm Xuyên và Hương Khê.
 
Tại hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên đã được đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Văn phòng Đảng ủy Khối truyền đạt những nội dung tại Trung ương X khóa XII, trong đó nhấn mạnh hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến, đóng góp vào đề cương các văn kiện trình đại hội XIII của Đảng về Đề cương báo cáo chính trị; đề cương báo cáo 10 năm thực hiện Cương lĩnh 2011; đề cương báo cáo tổng kết thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 – 2020, xây dựng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030; những tồn tại, hạn chế; về chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2021 – 2030; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025; Đề cương báo cáo công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ đại hội XII.
 
Một trong những nội dung quan trọng trong hội nghị lần này cũng đã được đồng chí Nguyễn Thanh Lâm triển khai đó là Chỉ thị số 35 - CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nêu rõ những yêu cầu và nội dung đối với công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII.
 
Cũng tại hội nghị lần này, thực hiện theo kế hoạch số 172 ngày 03/06/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; công văn số 2126 ngày 05/06/2019 của Ban tổ chức Tỉnh ủy và kế hoạch số 09 ngày 07/06/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng khóa XII, Ban Chấp hành Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II cũng đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 
Tại hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Thu – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ đại hội XII và được nghe các ý kiến tham luận, góp ý bổ sung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những mặt tồn tại, hạn chế từ các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
 
 
Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Vinh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả của Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II  đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí kỳ vọng Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao sức chiến đấu của Đảng, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phù hợp với tính chất, đặc thù của lĩnh vực tài chính ngân hàng nói chung và của Agribank Hà Tĩnh II nói riêng.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II, đồng chí Võ Văn Nhất – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc chi nhánh xin được lĩnh hội và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đánh giá và phát biểu chỉ đạo của đại diện Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh. Đồng thời, Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II xin hứa quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ quan trọng mà lãnh đạo Đảng ủy Khối đã tin tưởng giao phó và tiếp tục xây dựng Đảng bộ thực sự vững mạnh về mọi mặt.
 
Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, Agribank Hà Tĩnh II phấn đấu đạt kết quả cao nhất theo mục tiêu đã đề ra năm 2019 về cả công tác xây dựng Đảng lẫn công tác chuyên môn.
                                                              Phương Lê – Agribank Hà Tĩnh II
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818