Agribank Thừa Thiên Huế sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019
(Cập nhật lúc 14:57 ngày 9/7/2019)
Mới đây, Agribank Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019. 
Xác định năm 2019 là năm khó khăn trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt đối với hiện tượng bệnh dịch tả lợn Châu Phi, tình trạng hạn hán thiếu nước ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và vận hành thủy điện... Agribank Thừa Thiên Huế đã tích cực triển khai, quyết liệt và cụ thể các chính sách, chương trình của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, HĐTV Agribank đến các chi nhánh loại 3 trực thuộc, kịp thời có các văn bản chỉ đạo về các giải pháp tín dụng theo chỉ đạo của Agribank. Kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh đến 30/06/2019: Tổng nguồn vốn huy động nội, ngoại tệ tăng 9,2%, đạt 57% kế hoạch năm 2019, chiếm tỷ trọng 19,8% tổng nguồn vốn huy động của các tổ chức tín dụng; tổng dư nợ tăng 5,4%, đạt 97,9% chỉ tiêu kế hoạch quý II/2019, đạt 40% kế hoạch năm 2019 và chiếm tỷ trọng 16,6% tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng.
 
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019, mục tiêu và các giải pháp trọng tâm để phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh đề ra, duy trì tốc độ tăng trưởng, an toàn, nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo tiền lương tối đa cho phép, nâng cao chất lượng tín dụng, phát triển sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, uy tín, thương hiệu Agribank, giữ vững và mở rộng thị phần. 
 
Nhân dịp này, Agribank Thừa Thiên Huế cũng kết hợp tổ chức tập huấn quy chế cho vay mới theo nội dung Quy chế 225/QĐ-HĐTV-TD về “Cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam” và quyết định số 1225/QĐ-NHNo-TD về “Quy định, quy trình cho vay  đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam” vừa được ban hành.

 
Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Bình phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao những thành tích đạt được trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019, nêu rõ những cơ hội đầu tư mới cho Agribank Thừa Thiên Huế trong các ngành điện mặt trời, dệt may, gỗ và một số trung tâm thương mại và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đồng thời chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, phát động thi đua các tháng cuối năm, quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019. 

Phạm Phương Thảo – Agribank Thừa Thiên Huế
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818