Agribank Quảng Ngãi đón nhận nhiều danh hiệu thi đua nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
(Cập nhật lúc 10:43 ngày 16/7/2019)
Sáng ngày 13/7/2019, Agribank Quảng Ngãi long trọng  tổ chức  Lễ kỷ niệm 30  ngày Thành lập (01/07/1989-01/07/2019). 
Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, có đồng chí  Lê Viết Chữ - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Phúc – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Xuân Huyện – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành địa phương…Về phía ngành ngân hàng có đồng chí Trần Luyện - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi; Đồng chí  Ngô Lành – Trưởng Văn phòng đại diện Agribank Khu vực miền Trung; Đồng chí Đinh Văn Công - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Quảng Ngãi, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH các đoàn thể, lãnh đạo cấp phòng Agribank Quảng Ngãi; Giám đốc Agribank loại II trong tỉnh, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư đoàn thanh niên và các đồng chí cán bộ nguyên là Lãnh đạo qua các thời kỳ . Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 267.000 khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Agribank Quảng Ngãi trong suốt thời gian qua.
 
Agribank Quảng Ngãi được thành lập theo Nghị định số 53/HĐBT ngày 26/03/1988 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) và đi vào hoạt động từ ngày 01/07/1989. Bộ máy khi đó tiếp quản 10 chi nhánh Ngân hàng Nhà nước cấp huyện,với đội ngũ CBVC 737 người và nguồn vốn ban đầu hơn 9,7 tỷ đồng, tổng dư nợ 12,6 tỷ đồng, nhưng trong đó dư nợ quá hạn gần 1 tỷ đồng, chiếm 13% dư nợ. Chặng đường 30 năm hoạt động, Agribank Quảng Ngãi đã vượt qua nhiều thăng trầm thử thách, luôn đồng hành cùng các chủ trương,chính sách của tỉnh, đồng hành hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp,nông thôn và xây dựng nông thôn mới. Đến nay, Agribank Quảng Ngãi có tổng nguồn huy động đạt 10.675 tỷ đồng, dư nợ cho vay tăng 759 lần đạt 9.568 tỷ đồng, là đơn vị có nguồn huy động cao nhất trong toàn hệ thống Ngân hàng Thương mại trên địa bàn và thuộc tốp đầu trong toàn hệ thống Agribank.
 
Hiện nay, Agribank Quảng Ngãi là Chi nhánh loại I với 8 phòng nghiệp vụ, 14 chi nhánh loại II và 11 phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh loại II; với 22 máy ATM  được trang bị cho tất cả các chi nhánh trong tỉnh đảm bảo phục vụ cho khách hàng giao dịch 24/24, với 52 máy POS và 150 điểm thanh toán bằng QR code tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị để phục vụ cho khách hàng thanh toán hàng hóa dịch vụ. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ trên 350 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với trên 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cung cấp tới hơn 80.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.
 
 
Ban Lãnh đạo Agribank Quảng Ngãi nhận bằng khen và hoa của UBND Tỉnh trao tặng

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của Agribank Quảng Ngãi, biểu dương những nổ lực đầy tâm huyết của các thế hệ Lãnh đạo, nhân viên Agribank Quảng Ngãi trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Agribank Quảng Ngãi tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong 30 năm xây dựng và phát triển, giữ vững vai trò chủ đạo, chủ lực trên thị trường tín dụng tiền tệ, bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh để xây dựng chiến lược kinh doanh, tiếp tục gắn bó với nông nghiệp, nông dân, nông thôn, phục vụ đắc lực chương trình tái cơ cấu nông nghiệp, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
 
 
   5 tập thể và 16 cá nhân nhận bằng khen và hoa của UBND tỉnh Quảng Ngãi khen tặng

Trong dịp 30 năm thành lập, rạng rỡ với những thành công, đón nhận những tình cảm và ghi nhận biểu dương, khen thưởng từ các cấp Trung ương và địa phương, 5 tập thể và 16 cá nhân cũng đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng tặng bằng khen cho tập thể Agribank Quảng Ngãi.  Những thành tựu về hoạt động Agribank Quảng Ngãi hôm nay là kết quả phấn đấu của rất nhiều thế hệ cán bộ. Bao thế hệ cha anh đi trước đã viết nên những trang lịch sử vẻ vang của Agribank Quảng Ngãi suốt 30 năm qua -  một thế hệ cán bộ đầy trách nhiệm và kinh nghiệm công tác, suốt đời cống hiến cho sự nghiệp của Ngành, để ngày hôm nay đội ngũ cán bộ Agribank Quảng Ngãi đương nhiệm tiếp tục phấn đấu, noi gương và viết tiếp những bản thành tích trong giai đoạn mới.
 
Nhân dịp này, Agribank Quảng Ngãi đã tổ chức tri ân khách hàng và mong muốn được phục vụ khách hàng bằng sự thân thiện, tâm huyết và hiện đại và cũng xác định niềm tin của khách hàng luôn là tài sản giá trị nhất trong hợp tác và cùng thịnh vượng.
 
Agribank Quảng Ngãi quyết tâm giữ vững, phát huy vai trò ngân hàng thương mại hàng đầu, củng cố kiện toàn về cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng quy trình quản lý hiện đại trên các nghiệp vụ, chú trọng chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp thị, truyền thông gắn với hoạt động an sinh xã hội, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của Agribank. 
              
Bích Diễm- Agribank Quảng Ngãi     
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818