Agribank Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế
(Cập nhật lúc 13:23 ngày 31/7/2019)
Vừa qua, Agribank Thừa Thiên Huế đã tham gia quảng bá sản phẩm dịch vụ tại Hội chợ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 30/7/2019 do UBND tỉnh tổ chức.
Tham gia hội chợ lần này, Agribank Thừa Thiên Huế chú trọng đến việc giới thiệu những thành tựu về cho vay phát triển tam nông, đặc biệt là những dự án đầu tư cho sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng, ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, mở rộng giao lưu, liên kết hợp tác cung ứng vốn để phát triển sản xuất nông nghiệp, nhất là sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vốn, cung cấp dịch vụ ngân hàng thuận tiện tới làng nghề truyền thống, tiểu thủ công nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp để đầu tư sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
 
Agribank Thừa Thiên Huế thông qua hội chợ đã kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để thúc đẩy hoạt động cho vay thông qua chương trình tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Ngoài ra, tại hội chợ lần này, các cán bộ của Agribank Thừa Thiên Huế cũng giới thiệu thêm đến khách hàng chương trình tín dụng tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình để đẩy lùi tín dụng đen.
 
 
Gian hàng triển lãm của Agribank Thừa Thiên Huế tại hội chợ
 
Hội chợ có quy mô 60 gian hàng được chia làm 3 khu vực: khu vực giới thiệu, trưng bày và trao đổi mua bán các sản phẩm ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh;  khu vực giới thiệu, trưng bày và trao đổi mua bán các thành tựu và sản phẩm ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; khu vực dịch vụ phục vụ ngành nông nghiệp bao gồm các trung tâm nghiên cứu nông nghiệp, ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân, các tổ chức tài chính v.v…  Việc tổ chức Hội chợ lần này được xem là hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên với quy mô tập trung, chuyên đề cho ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh nhà, là tiền đề để chuẩn bị cho các hoạt động thương mại với quy mô lớn hơn để phát triển nông nghiệp nông thôn trong những năm tiếp theo. Được biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động nhân sự kiện Hội nghị thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019.
 
Phạm Phương Thảo - Agribank Thừa Thiên Huế
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818