Agribank Bắc Thanh Hóa triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019
(Cập nhật lúc 13:26 ngày 31/7/2019)
Ngày 27/7/2019, Agribank Bắc Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thái Triệu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Thanh Hóa chủ trì hội nghị.
Là một đơn vị mới đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019, trước những khó khăn và đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các TCTD trên địa bàn, ngay sau khi thành lập, Agribank Bắc Thanh Hóa đã ổn định công tác tổ chức, triển khai tích cực và hiệu quả các hoạt động kinh doanh, bám sát các chỉ tiêu kinh doanh, chỉ đạo điều hành của Trụ sở chính. 6 tháng đầu năm 2019, chi nhánh đã đạt được những kết quả: Tổng nguồn vốn huy động đạt 9.008 tỷ, tăng so với đầu năm 784 tỷ đồng, đạt 65,3% kế hoạch năm; Dư nợ 9.991 tỷ đồng, tăng 682 tỷ so với đầu năm, đạt 50% kế hoạch năm; Thu hồi nợ đã XLRR 17 tỷ; Doanh thu dịch vụ: 28,7 tỷ; Kết quả tài chính 6 tháng đầu năm đạt 145 tỷ đồng, đạt 49% kế hoạch trung ương giao.
 
Chi nhánh đã tích cực trong việc huy động vốn, cấp tín dụng đảm bảo đúng đối tượng và an toàn vốn, luôn quan tâm đến hoạt động phát triển các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ Ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, vẫn còn đó những tồn tại hạn chế trong hoạt động đã được hội nghị tập trung thảo luận và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2019.
 
 
Giám đốc Agribank Bắc Thanh Hóa Nguyễn Thái Triệu phát biểu tại Hội nghị
 
Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Triệu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bắc Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị cần đẩy mạnh công tác huy động vốn có chọn lọc; thực hiện tăng trưởng tín dụng đúng đối tượng cũng như nâng cao chất lượng tín dụng; quan tâm và có các biện pháp đối với các khoản nợ chuyển nhóm theo CIC; đối với các khoản nợ XLRR cần có phương án cụ thể, chi tiết và tích cực thu hồi nợ; tập trung đúng chỉ đạo trong hoạt động kinh doanh dịch vụ; các phòng chuyên đề tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ nhằm nâng cao chất lượng, tư vấn, phục vụ và chăm sóc khách hàng; kịp thời tổ chức thi đua, khen thưởng và động viên người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. 
 
Nhận định tình hình kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Ban lãnh đạo Agribank Bắc Thanh Hóa cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết để phấn đấu hoàn thành toàn diện và vượt mức mục tiêu kinh doanh năm 2019, xây dựng Agribank Bắc Thanh Hóa ngày càng phát triển bền vững.
 
Ngọc Trường – Agribank Bắc Thanh Hóa
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818