Lễ khánh thành và bàn giao trường mầm non Vĩnh Trung do Agribank Khánh Hòa tài trợ
(Cập nhật lúc 8:22 ngày 28/8/2019)
Ngày 23/8/2019, Agribank Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang và chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình an sinh xã hội Trường mầm non Vĩnh Trung (cơ sở 2) tại Thôn Võ Cạnh, xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. 
Tham dự buổi lễ khánh thành, có ông Lê Hữu Thọ – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Nha Trang; ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang; ông Đỗ Trọng Thảo – Phó giám đốc NHNN tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Nguyên Lập – Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Nha Trang; Đại diện Lãnh đạo UBND Xã Vĩnh Trung; Ban giám đốc Agribank Khánh Hòa; Ban Giám hiệu và toàn thể quý thầy cô giáo của Trường Mầm non Vĩnh Trung (cơ sở 2).
 
 
 
Công trình Trường mầm non Vĩnh Trung do Agribank Khánh Hòa tài trợ 100% kinh phí với tổng số tiền đầu tư gần 10 tỷ đồng được xây dựng trên khu đất với diện tích khuôn viên rộng hơn 2.044m2, công trình gồm những hạng mục chính là Khối 5 phòng học - Khối hành chính và nhà bếp được xây dựng với quy mô 2 tầng (diện tích xây dựng là 659m2) và các hạng mục phụ trợ khác: nhà bảo vệ, sân trường, cổng tường rào và nhà xe giáo viên. Bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 8/2018, sau gần 8 tháng thi công, công trình đã được hoàn thành khang trang, sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy của thầy cô và thiết bị đồ chơi cho trẻ nhỏ tại mỗi phòng học, sân trường.
 
Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND TP.Nha Trang đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự đồng hành của Agribank Khánh Hòa trên con đường phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hoà trong nhiều năm qua. Công trình Trường mầm non Vĩnh Trung - với tổng mức đầu tư gần 10 tỷ đồng được khánh thành là một món quà hết sức ý nghĩa đối với địa phương và tập thể thầy cô nhà trường cùng các em học sinh. Về phía nhà trường, cô Mai Thị Hoàng – Hiệu trưởng đã gửi đến Ban lãnh đạo Agribank cùng tập thể CBNV Agribank lời cảm ơn chân thành nhất, đồng thời cam kết sau khi tiếp nhận công trình sẽ quản lý, khai thác có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố.
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc Agribank Khánh Hòa khẳng định, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì việc phát huy trách nhiệm an sinh xã hội đối với cộng đồng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Agribank. Trong những năm qua, Agribank Khánh Hòa luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết và những đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Chi nhánh đã phối hợp tốt với chính quyền địa phương để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội tập trung vào các lĩnh vực tài trợ giáo dục, y tế, đền ơn đáp nghĩa, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn…
 
Sự kiện bàn giao công trình Trường mầm non Vĩnh Trung hôm nay tiếp tục ghi dấu về những đóng góp của Agribank Khánh Hòa, tấm lòng của những cán bộ nhân viên Agribank đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà. Trong thời gian tới, Agribank Khánh Hòa sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của Agribank trong việc đồng hành cùng bà con, nhân dân tỉnh Khánh Hòa trên con đường phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
 
                                           Hồ Thị Phương Nga – Agribank Khánh Hòa                                     
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818