Agribank Bình Thuận và ABIC Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng
(Cập nhật lúc 15:16 ngày 28/8/2019)
Ngày 27/8/2019, tại Hội trường UBND xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Agribank Bình Thuận phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho gia đình 3 khách hàng ngụ tại xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
Tham gia Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm có đại diện Agribank Bình Thuận, đại diện ABIC chi nhánh Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ, Hội Nông dân huyện Tuy Phong, lãnh đạo UBND xã Chí Công cùng các tổ trưởng tổ vay vốn trên địa bàn và đại diện gia đình của 3 gia đình nhận quyền lợi bảo hiểm BATD.

 
 
Chi trả quyền lợi bảo hiểm BATD tại xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
 
Đại diện ABIC chi nhánh Khánh Hòa đã thông báo đến 3 gia đình nạn nhân về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của ABIC Khánh Hòa, chi trả cho gia đình bà Tạ Thị Châu số tiền 37,1 triệu đồng; gia đình ông Hồ Văn Phụng 31,37 triệu đồng; gia đình ông Đỗ Văn Quang với số tiền 41,35 triệu đồng. Cả 3 khách hàng trên đều là khách hàng vay tiền để sản xuất kinh doanh tại Agribank Phan Rí Cửa Bình Thuận, trong khi làm thủ tục vay vốn đã được nhân viên ngân hàng tư vấn tham gia bảo hiểm BATD và đã chấp thuận tham gia mua bảo hiểm cho món vay của mình. Không may trong thời gian gần đây, 3 khách hàng này mắc bệnh hiểm nghèo, sau thời gian đều trị đều đã qua đời. Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, nhân viên ngân hàng Agribank Phan Rí Cửa Bình Thuận đã thông báo sự việc kịp thời cho Phòng Kinh doanh ABIC khu vực Bình Thuận để phối hợp xác minh, giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho khách hàng. Số tiền gia đình khách hàng nhận được bao gồm: nợ gốc, hỗ trợ tiền lãi vay và mai táng phí.
 
Tại Lễ chi trả, chị Hồ Thị Thanh Hằng là con gái nạn nhân Hồ Văn Phụng đã chia sẻ: “Gia đình em rất buồn vì ba em không may đã mất vì bệnh hiểm nghèo, gia đình em cám ơn ngân hàng và công ty bảo hiểm đã giải quyết bồi thường, giúp gia đình em bớt khó khăn”.
 
Được biết, sản phẩm liên kết bảo hiểm BATD được Agribank Bình Thuận phối hợp với ABIC chi nhánh Khánh Hòa triển khai từ năm 2009, chỉ tính từ đầu năm đến nay, tại Bình Thuận đã có 35.753 khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm Bảo an Tín dụng.
 
                                        Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818