Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank thăm và làm việc tại tập đoàn tài chính Nonghyup - Hàn Quốc.
(Cập nhật lúc 16:12 ngày 14/11/2018)
Ngày 9/11/2018, ông Trịnh Ngọc Khánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank và đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Tập đoàn tài chính Nonghyup Hàn Quốc. Ông Kim Gwang Su - Chủ tịch Tập đoàn tài chính Nonghyup, ông Lee Dae Hoon - Tổng Giám đốc Ngân hàng Nonghyup đã tiếp đón đoàn Agribank. Hai bên đã có buổi tọa đàm nhằm triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai ngân hàng.
Chủ tịch Tập đoàn tài chính Nonghyup nhấn mạnh cuộc gặp cấp cao lần này là vô cùng cần thiết để thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương được thông suốt, hiệu quả hơn, đem lại lợi ích thiết thực cho cả Agribank và Tập đoàn tài chính Nonghyup cũng như Ngân hàng nông nghiệp Hàn Quốc. 
 
Với nhiều điểm tương đồng như mục tiêu, sứ mệnh vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn, quy mô hoạt động và vai trò quan trọng trong thực thi các chính sách, chủ trương của Chính phủ, hai bên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác đào tạo, phát triển sản phẩm dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản, cấp hạn mức giao dịch và thực hiện một số các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiếp cận và giới thiệu khách hàng, cổ phần hóa và các lĩnh vực đầu tư mà hai bên quan tâm.
 
 
 
Thông qua buổi gặp cấp cao nhất, quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn tài chính Nonghyup, Ngân hàng Nonghyup và Agribank sẽ ngày càng sâu sắc, hiệu quả, khai thác được nhiều cơ hội mới phù hợp với xu thế phát triển chung của hai quốc gia.
 
 
 
Nhân dịp này, Đoàn Agribank đã làm việc và thăm bảo tàng nông nghiệp, các phòng, ban của Tập đoàn nông nghiệp Hàn Quốc để thấy rõ quá trình phát triển, vai trò, sứ mệnh của Tập đoàn, Ngân hàng trong phát triển nông nghiệp, nông thôn tại Hàn Quốc. 
 
Tập đoàn tài chính Nonghyup là tập đoàn lớn thứ tư tại Hàn Quốc, gồm 7 công ty trực thuộc trong đó có Ngân hàng Nonghyup. Ngân hàng Nonghyup đã mở 01 chi nhánh tại Hà Nội và sẽ khai trương Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 
 
 
 
Agribank đã thiết lập quan hệ ngân hàng đại lý với Ngân hàng Nonghyup Hàn Quốc từ 01/01/2000 và đẩy mạnh hoạt động đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm giữa hai ngân hàng trong nhiều năm qua, đặc biệt trong năm 2017 và 2018. Hai bên đã triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản từ ngày 23/01/2018, đến nay tổng số lượng giao dịch kiều hối nhận đạt gần 2000 giao dịch với tổng doanh số là 2.287.053 USD, lượng giao dịch này còn rất nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường Hàn Quốc.
 
Nguyễn Thị Thu Hà – Ban Định chế tài chính

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818