Agribank vinh dự nhận giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao” do ngân hàng Citibank trao tặng
(Cập nhật lúc 17:21 ngày 24/4/2019)
Ngày 22/04/2019, Agribank đã vinh dự được ngân hàng Citibank trao tặng giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao”. Giải thưởng này nhằm ghi nhận thành công xuất sắc của Agribank trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. 
Giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao” được Citibank tổ chức nhằm vinh danh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế dựa trên tỷ lệ điện đạt chuẩn cao. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ chính xác và tự động của các điện thanh toán. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng sẽ được thực hiện một các nhanh chóng, chính xác đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhờ sự đổi mới và phát triển về dịch vụ công nghệ, Agribank luôn đạt tỷ lệ điện STP cao từ 98% trở lên và liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ các ngân hàng đại lý trong 10 năm trở lại đây. 
 
 
Bà Nguyễn Ngọc Hồng – Phó Trưởng Ban Định chế tài chính, đại diện cho Agribank nhận giải thưởng từ ông Tawal Chailwang – Giám đốc khu vực, phụ trách Khối Kinh doanh vốn và Dịch vụ giao dịch của Citibank 
 
Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank. Việc Agribank nhận được giải thưởng từ Citibank lần này lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều. 
 
Hải Yến
 


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818