Agribank nhận giải Chất lượng thanh toán xuất sắc năm 2018 do ngân hàng Wells Fargo trao tặng
(Cập nhật lúc 14:19 ngày 12/8/2019)
Sáng ngày 12/08/2019, tại Trụ sở chính Agribank, Ông Chuck Kohler- Phó Giám đốc Dịch vụ Thanh toán Toàn cầu Wells Fargo đến làm việc và trao giải Chất lượng Thanh toán xuất sắc năm 2018 cho Agribank. Thay mặt Agribank, Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Ban Định chế Tài chính nhận giải thưởng này. 
Kể từ năm 2012 trở lại đây, Agribank luôn được Wells Fargo trao chứng nhận chất lượng điện xử lý thanh toán tỷ lệ điện đạt chuẩn cao. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng sẽ được thực hiện một các nhanh chóng, chính xác đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí. Trong 04 năm gần đây, Agribank đã liên tục được nhận giải “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc” do Wells Fargo trao tặng với chất lượng điện đạt chuẩn cao tăng dần.
 
 
Toàn cảnh Lễ trao giải Chất lượng Thanh toán xuất sắc năm 2018 cho Agribank
 
Việc xét các giải thưởng này do một Bộ phận độc lập tại Mỹ dựa trên tất cả các tiêu chí như: tỷ lệ điện đạt chuẩn, tỷ lệ điện tra soát, tỷ lệ điện ghi sổ để đánh giá tất cả các ngân hàng đại lý và đưa ra kết quả khách quan dựa trên các số liệu thực tế. Đặc biệt, trong năm 2018, tỷ lệ điện đạt chuẩn của Agribank đạt mức tuyệt đối 100%. Tỷ lệ này khiến Wells Fargo hết sức khâm phục nỗ lực của Agribank trong việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
 
Đại diện ngân hàng Wells Fargo và Agribank chụp hình lưu niệm
 
Giải thưởng Chất lượng Thanh toán xuất sắc năm 2018 từ Wells Fargo một lần nữa khẳng định thương hiệu của Agribank trên trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều.
  
Huyền Trâm 

 


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818