Agribank Nghệ An tổ chức Hội thi kiểm tra nghiệp vụ năm 2018
(Cập nhật lúc 17:0 ngày 20/11/2018)
Trong 02 ngày 17-18/11/2018, Agribank Nghệ An tổ chức thi kiểm tra nghiệp vụ Tín dụng, Kế toán – Ngân quỹ, Dịch vụ và marketing, Kinh doanh ngoại hối cho toàn thể cán bộ, nhân viên toàn chi nhánh.

Tham gia kỳ thi có 315 cán bộ của các đơn vị: Hội sở tỉnh, 06 Chi nhánh loại II. Phương pháp kiểm tra: mỗi bộ đề thi gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 80 phút trên phần mềm thi trắc nghiệm do chi nhánh thiết kế, xây dựng. Ngay sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ biết ngay được điểm thi, kết quả làm bài.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, công tác tổ chức cho kỳ thi nghiệp vụ tại Agribank Nghệ An được chỉ đạo sát sao từ công tác xây dựng kế hoạch, thành lập hội đồng thi, nội dung thi các chuyên đề nghiệp vụ cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho kỳ thi…
 

Cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, tổ triển khai, sự nỗ lực học tập của CBNV trong toàn chi nhánh, kỳ thi đã diễn ra một cách trung thực, khách quan và đúng quy định, đạt kết quả cao: 97%  đạt xuất sắc và  đạt giỏi; 100% đều đạt kết quả theo yêu cầu của kỳ thi. Trong đó, đơn vị có tỷ lệ bài thi tốt nhất là: Agribank chi nhánh thị xã Hoàng Mai, Hội sở tỉnh.

Thông qua các đợt thi giúp cho cán bộ Agribank Nghệ An được hệ thống hóa các văn bản, chế độ nghiệp vụ, cũng như cập nhật kiến thức các nghiệp vụ đang thực hiện và hiểu rõ những tính năng, tiện ích của các sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, Agribank Nghệ An đã đánh giá được cơ bản trình độ, năng lực của người lao động tại đơn vị làm cơ sở phục vụ cho công tác đánh giá cán bộ trong chi nhánh. Agribank Nghệ An cũng đã động viên khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong kỳ thi, qua đó tạo động lực thi đua phấn đấu học tập, nghiên cứu văn bản chế độ ngành trong toàn đơn vị.

Cán bộ nhân viên Agribank Nghệ An tiếp tục thực hiện tốt việc học tập, nghiên cứu các quy chế, quy định, văn bản chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh những tháng cuối năm và nhiệm vụ kinh doanh năm 2018, góp phần xây dựng Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An phát triển ngày càng vững mạnh.

   Nguyễn Thanh Toàn - Agribank Nghệ An 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818