Thu dịch vụ tại Agribank Đắk Lắk cán mốc 50 tỷ đồng.
(Cập nhật lúc 8:44 ngày 17/12/2018)
Sau những nỗ lực của các đơn vị, cá nhân cùng với việc triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp năng động, linh hoạt của Ban Giám đốc. Đến cuối ngày 12/12/2018, thu dịch vụ tại Agribank Đắk Lắk đã cán mốc 50 tỷ đồng, tăng 15% cùng kỳ năm 2017, là đơn vị có doanh thu dịch vụ cao nhất trong khu vực Tây Nguyên và là 1 trong 5 đơn vị có doanh thu dịch vụ cao nhất trong số 18 đơn vị thuộc Khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.
Có được kết quả trên là nhờ trong gần một năm qua, ngoài sự nỗ lực, quyết tâm của CBVC, kết hợp với những giải pháp hiệu quả của Ban lãnh đạo, thì đơn vị đã thực hiện tốt phương châm đổi mới mạnh mẽ tác phong giao dịch, đây là công cụ để cạnh tranh có hiệu quả nhất, bởi về tính năng, tiện ích các SPDV hiện có trên thị trường về cơ bản không hơn, kém nhau nhiều. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng sử dụng SPDV thì việc đổi mới mạnh mẽ tác phong giao dịch được đơn vị đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, nhiều chỉ tiêu về thu dịch vụ được lượng hoá và cụ thể đến từng đơn vị, cá nhân trong toàn chi nhánh, thông qua việc thực hiện khoán thu dịch vụ đến nhóm và cá nhân người lao động.
 
 

Agribank CN huyện CưKuin, Đắk Lắk trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Sinh nhật Vàng - Ngàn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank
 
Việc thực hiện tốt nhiều đợt thi đua, chương trình khuyến mại về chuyên đề được tổ chức trong năm đã tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ cả trong nhận thức và hành động thực tiễn về chuyên đề sản phẩm dịch vụ, như:  Chương trình thi đua hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch thu dịch vụ 2018, hưởng ứng chương trình thi đua 2 tháng cuối năm 2018 của ABIC. Các chương trình khuyến mại, như: “Xuân sum vầy, tràn đầy quà tặng cùng Agribank E-Mobile Banking”; chương trình “Sinh nhật Vàng - Ngàn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank; chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank với tên gọi “Thẻ Agribank-15 năm, gửi trọn yêu thương”; chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2018”… Kết quả sau gần một năm triển khai đồng bộ các giải pháp cùng với việc tổ chức có hiệu quả các chương trình khuyến mại, cho thấy hoạt động dịch vụ tại đơn vị Agribank Đắk Lắk đã có sự chuyển biến tích cực, tạo được sự hài lòng từ phía khách hàng và con số 50 tỷ đồng thu dịch vụ đã minh chứng cho sự hài lòng đó.

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt, quyết liệt trên địa bàn, với hơn 30 NHTM cùng hoạt động, đặc biệt hoạt động SPDV là lĩnh vực cạnh tranh quyết liệt nhất, thì kết quả đạt được của đơn vị Agribank Đắk Lắk về doanh thu dịch vụ là rất đáng ghi nhận. 

Phan Quốc Lương - Agribank Đắk Lắk

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818