Agribank Lâm đồng khai trương dịch vụ ngân hàng tự động Autobank CDM
(Cập nhật lúc 9:14 ngày 28/1/2019)
Vừa qua, ngày 25/01/2019, Agribank Lâm Đồng đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động điểm giao dịch ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thành phố Đà Lạt. Đây cũng là dịch vụ ngân hàng tự động đầu tiên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 
Tham dự buổi lễ có ông Trương Quốc Thụ - Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí đại diện cho các sở ban ngành của tỉnh Lâm Đồng. Về phía Agribank Lâm Đồng có đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Agribank Lâm Đồng cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí giám đốc chi nhánh Loại II, các đồng chí là trưởng phó phòng nghiệp vụ tại Hội sở Agribank Lâm Đồng và các chi nhánh Loại II trực thuộc.
 
 
Agribank Lâm Đồng khai trương dịch vụ ngân hàng tự động Autobank CDM 
 
Hiện  nay, Agribank Lâm Đồng có nguồn vốn huy động gần 8.800 tỷ đồng và hơn 13.200 tỷ đồng dư nợ đang đầu tư cho nền kinh tế địa phương. Với mạng lưới 26 máy ATM và 55 đơn vị chấp nhận thẻ, Agribank Lâm Đồng phục vụ hơn 100 nghìn khách hàng sử dụng thẻ các loại và cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Internet Banking, SMS Banking, E Mobile Banking, dịch vụ ngân hàng lưu động ở một số xã vùng sâu trên địa bàn tỉnh. Cùng với việc đưa CDM vào hoạt động, Agribank Lâm Đồng sẽ đáp ứng hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và giữ vững vị thế trên thị trường.
 
Cũng tại buổi lễ, ông Trương Quốc Thụ - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lâm Đồng phát biểu “Tại Lâm Đồng, Agribank Lâm Đồng là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng tự động. Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, mạng lưới rộng, tôi tin tưởng dịch vụ Autobank CDM của Agribank Lâm Đồng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về những dịch vụ đầy đủ tiện ích với những chức năng ưu việt và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng”.
 
 
 
Autobank CDM là mô hình Ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, thanh toán hóa đơn… Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần đến nhân viên ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM. 

Trương Thị Ngọc Hương – Agribank chi nhánh Lâm Đồng

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818