Agribank Đà Nẵng khai trương hệ thống ngân hàng tự động AutoBank
(Cập nhật lúc 8:25 ngày 1/2/2019)
Ngày 30/01/2019, Agribank Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai trương hệ thống AutoBank (CDM) tại địa chỉ 53 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Hệ thống AutoBank (CDM - gửi và rút tiền tự động và nhiều tiện ích hiện đại đi kèm) có màn hình cảm ứng thông minh, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn. Ngoài các chức năng như ATM thông thường, khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến nhanh chóng mà không phải đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi lâu như giao dịch tại quầy; khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hoặc rút tiền từ tài khoản để hưởng mức lãi suất cao hơn tiền gửi không kỳ hạn. Hệ thống Autobank hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, Autobank giúp khách hàng có thể mở tài khoản tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn gửi tiền và phương thức gia hạn linh hoạt; thông qua Autobank khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và 36 ngân hàng khác nhau kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, tết. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.
 


Bên cạnh chức năng nộp tiền vào tài khoản thanh toán, nộp tiền mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến từ tài khoản thẻ ATM, Autobank còn giúp khách hàng có thể in sao kê thẻ tín dụng trong kỳ sao kê gần nhất mà không phải đến quầy giao dịch; đăng ký các dịch vụ ngân hàng tiện ích tại Autobank như: Thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến (giao dịch Internet), SMS dành cho thẻ tín dụng, gia hạn thẻ…
 

Tính đến thời điểm này, toàn hệ thống Agribank có 46 máy CDM. Agribank Chi Thành phố Đà Nẵng khai trương và đưa vào sử dụng 2 máy gửi – rút tiền tự động AutoBank (CDM) đầu tiên tại 53 Lê Hồng Phong. Trong thời gian sắp tới, theo xu thế phát triển, đặc biệt là cách mạng công nghệ 4.0, Agribank tiếp tục triển khai hệ thống Autobank (CDM) và dần thay thế các dòng máy ATM đang sử dụng hiện nay. Khách hàng sẽ hình thành thói quen giao dịch tại các máy giao dịch tự động, tiết kiệm nguồn lực, nhân lực, chi phí và thời gian cho cả khách hàng và Ngân hàng.

Phạm Trường – Agribank Đà Nẵng
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818