Agribank Hà Tĩnh tập huấn nghiệp vụ cho vay khách hàng pháp nhân
(Cập nhật lúc 16:20 ngày 12/3/2019)
Thực hiện kế hoạch tập huấn đào tạo năm 2019, từ ngày 06/03/2019 đến hết ngày 10/03/2019, Agribank Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay khách hàng pháp nhân cho đại diện lãnh đạo và cán bộ tín dụng trong toàn chi nhánh. 
Lớp học có hơn 151 học viên tham gia. Tại đây các học viên được tiếp thu những nội dung bổ ích, kỹ năng thẩm định và phân tích cho vay khách hàng doanh nghiệp, kỹ năng đọc, hiểu các báo cáo tài chính, kỹ năng phân tích năng lực tài chính của doanh nghiệp…
 


Chương trình tập huấn được tổ chức nhằm tạo điều kiện để cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm công tác nghiệp vụ tín dụng tại Agribank Hà Tĩnh nắm bắt được các công văn hướng dẫn và triển khai; nâng cao kiến thức nghiệp vụ và phát triển kỹ năng thực hiện quy trình nghiệp vụ nhằm giảm sai sót, rủi ro, đồng thời làm rõ các vướng mắc trong quá trình triển khai, tư vấn cho khách hàng.

Sau mỗi bài giảng nghiệp vụ, lớp học dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc, những tình huống vướng mắc trong thực tế, giúp các học viên nắm bắt sâu hơn về nghiệp vụ tín dụng, cũng như những vấn đề liên quan trong quá trình giao dịch với khách hàng.
 
Sau 05 ngày tập huấn nghiêm túc, với sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên và học viên tham dự, khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo nội dung và chương trình kế hoặch đã đề ra. Sau hội nghị tập huấn lần này, Agribank Hà Tĩnh sẽ tổ chức thêm hai lớp tập huấn về chuyên đề kế toán và sản phẩm dịch vụ.

Võ Nhi – Agribank Hà Tĩnh

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818