Agribank Lâm Đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề Dịch vụ Marketing.
(Cập nhật lúc 16:36 ngày 19/3/2019)
Ngày 16/3/2019, tại Thành phố Đà Lạt, Agribank Lâm Đồng đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề dịch vụ Marketing.

Tham dự hội thảo có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó phòng chuyên đề ngân hàng tỉnh, Giám đốc, Trưởng phòng Tín dụng, Trưởng phòng KTNQ, Trưởng Phòng Dịch vụ Marketing và các các bộ làm dịch vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc Agribank Lâm Đồng.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Agribank Lâm Đồng đã chỉ ra tầm quan trọng của công tác phát triển sản phẩm dịch vụ đối với hệ thống Agribank nói chung và Agribank Lâm Đồng nói riêng và đánh giá cao nội dung buổi Hội thảo này.
 
 
Ông Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Agribank Lâm Đồng phát biểu tại Hội thảo
 
Đây là hội thảo được Agribank Lâm Đồng tổ chức với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, nhận định về công tác phát triển sản phẩm dịch vụ tại đơn vị, đồng thời khuyến nghị các giải pháp phát triển trong năm 2019. Hội thảo được triển khai với nhiều nội dung phong phú, thảo luận và đưa ra các giải pháp hoạt động năm 2019, trong lộ trình đẩy mạnh tăng trưởng thu dịch vụ trong tổng thu nhập theo định hướng của Agribanh với mục tiêu trọng tâm được đề ra, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển sản phẩm dịch vụ và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, tiếp tục giữ vững vai trò chủ lực trên thị trường tiền tệ, tín dụng “Tam nông”, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại; nâng cao năng lực tài chính, bảo đảm an toàn hoạt động.
 
 
Toàn cảnh hội thảo 
 

Hội thảo đã tạo cơ hội, điều kiện cho Lãnh đạo, chuyên viên các chi nhánh gặp gỡ trao đổi và học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát triển sản phẩm dịch vụ đáp ứng yêu cầu chung của toàn đơn vị. Hội thảo đã diễn ra trong không khí thảo luận sôi nỗi, có nhiều phát biểu, đóng góp hết sức thiết thực nhằm giúp công tác phát triển sản phẩm dịch vụ tại Agribank nói chung và tại chi nhánh Lâm Đồng nói riêng ngày càng phát triển bền vững. 

Trương Thị Ngọc Hương – Agribank Lâm Đồng

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818