Agribank Quảng Ngãi tập huấn nghiệp vụ tín dụng doanh nghiệp
(Cập nhật lúc 13:6 ngày 10/4/2019)
Ngày 30/3/2019, Agribank Quảng Ngãi tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng doanh nghiệp cho hơn 170 cán bộ, nhân viên làm công tác cho vay, kiểm soát, quản lý cho vay  doanh nghiệp trong toàn tỉnh. 
Tập huấn tín dụng doanh nghiệp lần này, cán bộ cho vay doanh nghiệp của Chi nhánh được trang bị những kiến thức về thẩm định cho vay dự án đầu tư, cho vay  hạn mức tín dụng đối với khách hàng pháp nhân; nhận diện các lỗi thường gặp trong tiếp nhận  và thẩm định cho vay khách hàng pháp nhân; những kinh nghiệm thực tế trong  kiểm soát và quản lý dòng tiền của Công ty.

Hội nghị tập huấn đã nghe nhiều ý kiến phản ánh từ thực tế trong công tác cho vay doanh nghiệp . Nhiều thắc mắc, vướng mắc từ các Chi nhánh trực thuộc đã  được Phòng Khách hàng doanh nghiệp và Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi trao đổi, giải đáp tháo gỡ.

Phát biểu bế mạc Hội nghị tập huấn, ông Đinh Văn Công – Giám đốc  Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng về tình hình cho vay doanh nghiệp của các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; những kinh nghiệm về nhận dạng để cho vay  từng loại hình doanh nghiệp, từng ngành nghề kinh doanh của doang nghiệp để cán bộ tín dụng ở cơ sở lưu ý trong cho vay doanh nghiệp. Giám đốc Agribank Quảng Ngãi cũng đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các Chi nhánh loại 2 trong thời gian qua trong công tác kinh doanh đã đẩy nhanh tốc độ và tăng qui mô cho vay doanh nghiệp, tuy nhiên tỷ lệ cho vay doanh nghiệp toàn tỉnh chưa đạt được kết quả như kỳ vọng.

Với những chỉ đạo sát sao, quyết liệt và quyết tâm của toàn chi nhánh, tin tưởng rằng, năm 2019, Agribank Quảng Ngãi sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh được giao.

                                Nguyễn Khê – Agribank Quảng Ngãi
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818