Agribank Hà Tĩnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Dịch vụ và Marketing
(Cập nhật lúc 13:8 ngày 10/4/2019)
Tiếp tục thực hiện kế hoạch tập huấn đào tạo năm 2019, ngày 07/4/2019, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ Dịch vụ & Marketing cho trên 120 cán bộ lãnh đạo và nhân viên chi nhánh. Đồng chí Phan Công Thân - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Nội dung tập huấn bao gồm: Dịch vụ ngân hàng điện tử, xử lý thừa thiếu quỹ tại máy ATM, nghiệp vụ thẻ,thanh toán quốc tế,  tìm hiểu các sản phẩm ngân hàng điện đại như QR code, Sam sung Pay… Ngoài các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, các học viên còn được tìm hiểu về quy chế phát ngôn trong hệ thống Agribank, về phối hợp xử lý sự cố truyền thông… Các học viên được nghe những nội dung bổ ích dựa trên những văn bản quy định hiện hành do các giảng viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trình bày.
 
 
Chương trình tập huấn được tổ chức nhằm tạo điều kiện để cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm công tác nghiệp vụ tại Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nâng cao kiến thức nghiệp vụ và phát triển kỹ năng thực hiện quy trình nghiệp vụ nhằm giảm sai sót, rủi ro, đồng thời làm rõ các vướng mắc trong quá trình triển khai các văn bản mới.

Sau mỗi bài giảng nghiệp vụ, lớp học còn dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc, những tình huống vướng mắc trong thực tế đã gặp phải, giúp các học viên nắm bắt sâu hơn về nghiệp vụ thẻ và truyền thông cũng như những vấn đề liên quan trong quá trình giao dịch.

Kết thúc buổi học, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức thi nghiệp vụ cho các học viên. Kết quả 100% học viên đều đạt và có rất nhiều học viên đạt điểm tuyệt đối.

Sau hội nghị tập huấn lần này, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ tổ chức thêm hai lớp hội nghị tập huấn về chuyên đề kế toán.

Võ Nhi - Agribank Hà Tĩnh
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818