Agribank Đăk Lăk tiếp tục dẫn đầu khu vực Tây Nguyên về thu dịch vụ
(Cập nhật lúc 8:41 ngày 18/4/2019)
Trong quý 1 năm 2019, doanh thu dịch vụ các đơn vị của Agribank trên địa bàn Tây Nguyên đạt 56,4 tỷ đồng. Trong đó, Agriank chi nhánh Đắk Lắk  đạt 14 tỷ đồng, chiếm 25% trong tổng thu dịch vụ trên địa bàn Tây Nguyên. Đây cũng là đơn vị có doanh thu dịch vụ cao nhất trong 6 đơn vị của Agribank trên địa bàn Tây Nguyên
Có được kết quả trên là nhờ ngay từ đầu năm đơn vị đã chủ động, triển khai đồng bộ các giải pháp, trong đó chú trọng phát huy lợi thế về mạng lưới, nguồn nhân lực, chú trọng phát triển các kênh phân phối hiện đại. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tác phong giao dịch, hỗ trợ tư vấn khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng. Cùng với đó, nhiều chỉ tiêu về thu dịch vụ được lượng hoá và cụ thể đến từng đơn vị, cá nhân trong toàn chi nhánh, thông qua việc thực hiện khoán thu dịch vụ đến nhóm và cá nhân người lao động.  

 
Hoạt động quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại Agribank CN Krông Pắk, Đắk Lắk

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt, quyết liệt trên địa bàn, với hơn 40 NHTM cùng hoạt động, đặc biệt hoạt động SPDV là lĩnh vực cạnh tranh quyết liệt nhất, thì kết quả đạt được của đơn vị Agribank Đắk Lắk về doanh thu dịch vụ trong quý 1 vừa qua là rất đáng ghi nhận. 

Được biết, năm 2018 thu dịch vụ tại Agribank Đắk Lắk đạt 53,7 tỷ đồng, là đơn vị có doanh thu dịch vụ cao nhất trong các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên và là 1 trong 5 đơn vị có doanh thu dịch vụ cao nhất trong số 18 đơn vị thuộc Khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.

Phan Quốc Lương 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818