Agribank Quảng Ngãi tập huấn triển khai nghiệp vụ CNTT và Nộp thuế điện tử đối với hộ cá nhân trên Internet Banking
(Cập nhật lúc 10:12 ngày 31/5/2019)
Ngày 24/05/2019, Agribank Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai nghiệp vụ công nghệ thông tin (CNTT), dịch vụ Nộp thuế điện tử đối với hộ cá nhân và các nghiệp vụ mới trên hệ thống INTERNET BANKING với sự tham dự của hơn 300 học viên là lãnh đạo, cán bộ chi nhánh.
 
 
 
Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã hệ thống và hướng dẫn các văn bản của Agribank về an toàn, bảo mật hệ thống CNTT trong hoạt động Agribank và một số văn bản CNTT hiện hành, công tác hỗ trợ CNTT thông qua hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ CNTT (ITSM), hướng dẫn triển khai hệ thống OTP mới đảm bảo an toàn cho giao dịch Internet Banking và triển khai nghiệp vụ nộp thuế điện tử đối với hộ cá nhân trên hệ thống Internet Banking.
 
 

Tham gia hội nghị tập huấn, các cán bộ được trang bị thêm nhiều kiến thức, sản phẩm dịch vụ mới hiện đại của Agribank đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ đó có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn những dịch vụ thích hợp nhất và tốt nhất trong số hơn 200 sản phẩm dịch vụ do Agribank cung cấp.  

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hồng- Phó giám đốc Agribank Quảng Ngãi đánh giá cao những kết quả đạt được về phát triển và tăng trưởng dịch vụ của chi nhánh trong thời gian qua. Tuy nhiên, Agribank Quảng Ngãi cần cố gắng hơn nữa để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu dịch vụ năm 2019, tập trung thực hiện tốt công tác truyền thông, tiếp thị sản phẩm mới như QR Code, Samsung Pay và đẩy mạnh việc triển khai nộp thuế đối với hộ cá nhân tại địa bàn. Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ, chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Mỗi cán bộ chi nhánh tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, trải nghiệm và sử dụng thành thạo các dịch vụ mới khi Agribank triển khai… để giới thiệu và tư vấn cho khách hàng sử dụng, trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhằm quảng bá thương hiệu và gia tăng nguồn thu dịch vụ, qua đó đóng góp vào thành công chung trong hoạt động kinh doanh của Agribank Quảng Ngãi trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
 
Bích Diễm – Agribank Quảng Ngãi


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818