Agribank Nam Nghệ An tổ chức tập huấn nghiệp vụ kế toán – ngân quỹ
(Cập nhật lúc 16:16 ngày 4/7/2019)
Mới đây, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Kế toán - Ngân quỹ nhằm giúp bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán ngân quỹ cho cán bộ, nhân viên trong toàn Chi nhánh.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trương Quốc Bảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, các thành viên Ban Giám đốc, cùng 140 học viên là Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ, Giám đốc Phòng giao dịch trực thuộc, cán bộ làm công tác Kế toán - ngân quỹ, Kiểm tra kiểm soát tại Chi nhánh.
 
 
 
  
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trương Quốc Bảo đã thông báo một số tình hình hoạt động kinh doanh, kết quả các chỉ tiêu đạt được trong 05 tháng đầu năm 2019 của toàn chi nhánh và những định hướng chỉ đạo tập trung của Ban lãnh đạo Agribank trong năm 2019. Đối với nội dung nghiệp vụ cần tập huấn trong đợt này, Giám đốc Agribank Nam Nghệ An nhấn mạnh những vấn đề mà các giảng viên và học viên cần quan tâm nghiên cứu đó là các điểm mới trong văn bản nghiệp vụ, nắm rõ và thực hiện đúng quy trình, quy định để từ đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Các giảng viên cần phải đưa ra các sai sót, các lỗi thường gặp trong quá trình giao dịch và các bộ phận kiểm tra giám sát phản ánh để chấn chỉnh và hướng dẫn cách xử lý trực tiếp đến tất cả các giao dịch viên trong toàn Chi nhánh. 
 
Các giảng viên trình bày tóm tắt một số nội dung cơ bản về quy định giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá trong hệ thống Agribank; quy trình hậu kiểm chứng từ; quy định về quản lý đăng ký, chỉnh sửa và bổ sung thông tin khách hàng trên hệ thống IPCAS; quy định về tiền gửi tiết kiệm trong hệ thống Agribank… Hội nghị đã dành thời gian cho giảng viên, học viên dự tập huấn trao đổi và giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ, hầu hết các câu hỏi đều được giải đáp thỏa đáng, những đề xuất, kiến nghị sẽ được trình lên lãnh đạo xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 
Thông qua tập huấn, các cán bộ Agribank Nam Nghệ An được cập nhật kiến thức mới, nắm vững quy trình nghiệp vụ, tránh các sai sót, tồn tại xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, từ đó tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn, ngày càng chuyên nghiệp hơn trong phục vụ khách hàng, góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu, uy tín của Agribank.
         
Lê Minh Hạnh – Agribank Nam Nghệ An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818