Agribank Gia Lai tổ chức tập huấn nhiều chuyên đề nghiệp vụ cho cán bộ
(Cập nhật lúc 13:28 ngày 15/7/2019)
Trong 02 ngày 13, 14 tháng 7 vừa qua, Agribank Gia Lai đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề tín dụng, dịch vụ & Marketing và công nghệ thông tin với mục tiêu hướng dẫn, truyền đạt, trao đổi những điểm mới của các văn bản liên quan đến các chuyên đề, đặc biệt là chuyên đề tín dụng.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai cùng hơn 200 học viên đến từ các phòng chuyên đề tại chi nhánh tỉnh và toàn thể CBNV của các chi nhánh, PGD trực thuộc. 
 
 
 
Trong thời gian 02 ngày, Phòng Dịch vụ & Marketing đã hệ thống lại tất cả các nội dung liên quan đến nghiệp vụ chi trả kiều hối và chuyển tiền đến đối với khách hàng cá nhân, dịch vụ ngân hàng điện tử (E-Banking) trong hệ thống Agribank; về chuyên đề CNTT, phòng điện toán đã giới thiệu Quyết định về Ban hành Quy trình hỗ trợ dịch vụ CNTT trong hệ thống Agribank; chuyên đề tín dụng đã tập trung nhấn mạnh những điểm mới, những vấn đề cần lưu ý liên quan đến quy chế cho vay mới đối với khách. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các học viên phát biểu, cùng trao đổi và Ban lãnh đạo đã giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai thực tế tại chi nhánh. 
  
Thông qua hội nghị tập huấn các chuyên đề lần này, cán bộ Agribank Gia Lai đã được cập nhật nhiều kiến thức mới, là cơ hội để tổng hợp và hệ thống lại các văn bản, quy trình nghiệp vụ liên quan giúp cho việc phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019 đồng thời củng cố uy tín, thương hiệu Agribank./.
 
Đậu Thị Thanh Huyền – Agribank Chi nhánh Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818